HTC 8X của bạn đang bị lỗi màn hình cảm ứng, quý khách muốn thay màn hình cảm ứng HTC 8X nhưng lại không biết nên thay thế, sửa lỗi ở đâu. Đừng quá lăn tăn, hãy để chúng tôi tư vấn quý khách hàng xử lý tình trạng hư màn.

quý khách hàng có thể gọi ngay đến Cửa hàng chúng tôi để được tương trợ, giúp một cách làm lấy liền nhất. chúng tôi có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fix lỗi, xử lý 100% sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ rẻ nhất.

1 vài những lỗi màn hình HTC 8X thường gặp phải nhất

1: Cảm ứng bị ố vàng

Nguyên nhận dẫn đến lỗi:

+ Bởi keo dán màn hình bị chảy bởi thiết bị bị nóng quá.

+ Vì bạn sử dụng thiết bị lâu ngày màn hình đã quá cũ.

+ Cảm ứng của máy bị hư, lỗi phụ kiện.

Sửa chữa: quý khách nên bỏ bớt tất cả các phụ kiện như ốp lưng… và không nên sử dụng máy khi đang sạc để tránh máy bị quá nóng. Nếu thiết bị bị nóng bạn nên để một số phút cho bớt nóng rồi tiếp tục dùng.

Nếu lỗi cần xử ký vẫn không được giải quyết thì khách hàng nên đem máy đến Cửa hàng BH có xuất xứ rõ ràng hoặc Trung tâm fix lỗi dế yêu để được tương trợ khắc phục lỗi hoặc thay mới cảm ứng.

>>> bạn có thể tìm biết được rằng thêm về giải pháp thay mặt kính HTC 8X của chúng tôi. Nếu sử dụng gói dịch vụ thay mặt kính cho HTC 8X chắc chắn quý khách sẽ được nhận nhiều lợi ích, hấp dẫn. Link xem tại đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-htc-8x.html

2: Cảm ứng bị lỗi Sọc ngang, dọc

Nguyên nhân dẫn tới lỗi: vì lỏng cáp kết nối cảm ứng hoặc cảm ứng bị hư hại do va đập vật lí.

Khắc phuc: quý khách hàng mang thiết bị đến Trung tâm sửa chữa hoặc nhận bảo hành để được gắn lại cáp màn hình hoặc thay mới cảm ứng.

3: Màn hình điện thoại HTC 8X bị trắng xóa

Vì sao: kiểm tra lại màn hình cảm ứng, main UI, socket main và main xem có bị lỗi hay lỏng hầu hết điểm kết nối với màn hình cảm ứng hay không.

Xử lý: cùng lỗi này thì nên thay mới để không bị tác động đến hoạt động thường nhật.

Trên là những lỗi mà HTC 8X hay gặp phải nhất. Khi gặp phải những lỗi như trên, thì tốt nhất nên đem đến Trung tâm để được rà soát và xử lý.

Có nên thay khi cảm ứng đã hư?

Cùng mức phí thay cảm ứng cao như vậy, có thể hiểu được sự khó khăn của nhiều bạn dùng khi cần thay màn hình. Nếu có ý định sử dụng điện thoại bền lâu, khi cảm ứng va đập rẻ nhất các bạn nên thay màn hình cảm ứng, vì kể cả khi vẫn còn dùng được thì sau một time màn hình sẽ có lỗi cần xử ký.

Nếu chưa có tiền thay và quyết định dùng tạm màn hình đã vỡ, bạn nên sử dụng một tấm dán màn hình mặt kính, vừa để tránh nguy hiểm khi chạm tay vào kính hư hỏng, vừa tương trợ ngăn nước hay dị vật lọt vào màn hình mặt kính. Hơn nữa, nếu thành công thay cảm ứng quá quy mô rộng , không hợp lý so với giá bán thiết bị di động̣ thì khách hàng có thể bán thiết bị đi rồi mua máy khác sử dụng.

Khi lựa chọn thay màn hình mặt kính, khách hàng nên lựa chọn gần như tất cả các Cửa hàng nhận bảo hành chính hãng nếu được giúp, để có phụ tùng và quá trình cam đoan. Trong trường hợp buộc phải thay ở Cửa hàng ngoài, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ mọi kiểm chứng của các người đã từng sửa chữa ở Cửa hàng đó, để xem Cửa hàng có uy tín hay không.

Để tránh phải tốn tiền thay cảm ứng, tuyệt vời quý khách nên có biện pháp bảo vệ smartphone ngay trong thời gian giải trí. tất cả các linh kiện như bao, ốp thiết bị sẽ giúp giảm tác động của va chạm điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết thêm bất kỳ loại miếng dán hiệu năng cao cho cảm ứng. trong thời gian sử dụng, quý khách hàng nên tránh để dế yêu ở túi, ví hay dưới gối, để tránh bị vật nặng tì, ép vào màn hình.

>>> Có thể các bạn đang theo sát tới giải pháp thay màn hình HTC J One của chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi bảo đảm gói dịch vụ thay màn hình cho HTC J One luôn tốt nhất trên thị trường lúc này. Xem ngay giải pháp thay màn hình cho HTC J One tại Link này: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-htc-j-one-htl22-995.html

Trung tâm khắc phục lỗi, thay màn hình mặt kính HTC 8X hiệu năng tại Hà Nội & HCM

Thay màn hình cảm ứng mặt kính iPad với Trung tâm chúng tôi diễn ra khá nhanh bởi sự đẳng cấp của đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm trong nghề và hết mức chỉ trong khoảng 1 giờ. Để trở Thành Trung Tâm khắc phục lỗi smartphone chuyên nghiệp hàng đầu HCM chúng tôi không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn cũng như nâng cấp giá cả thay mặt kính cảm ứng iPad tuyệt vời cho các bạn.

Bằng sự NHIỆT TÌNH, TÂM HUYẾT trong lĩnh vực thay cảm ứng thiết bị tính bảng chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm thấp nhất của giải pháp fix lỗi dế yêu đẳng cấp hàng đầu TP. HCM

☑ Sửa thiết bị nhanh, thay cảm ứng iPad lấy ngay, nói không với giam thiết bị
☑ Máy bị phần mềm nói không tháo thiết bị, mất tầm từ 30 – 50 phút.
☑ Sử dụng phần cứng thay cảm ứng iPad chính hãng 100% hiệu năng hàng đầu
☑ Thợ sửa chữa hỗ trợ giá 0 đồng cho bạn một các bước cố gắng.
☑ kỹ thuật viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – nhiệt tình
☑ Giá cả bảo đảm tốt nhất – chất lượng thấp nhất TP. HCM.

>>> Xem ngay dịch vụ thay vỏ HTC One M7 với giá thành rẻ, giá trị hàng đầu trên thị trường bây giờ. cam kết linh kiện thay vỏ cho HTC One M7 luôn chuẩn, chất lượng. Click vào đây để xem ngay http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-vo-htc-one-x-m7-m8.html

Đó là các lý bởi quý khách nên đến Cửa hàng chúng tôi để thay, sửa lỗi màn hình mặt kính cho HTC 8X

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top