iPhone 6 Plus có hiệu năng sử dụng tốt không

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 21/07/2015

Toshiba Satellite P855 Laptop 3D Không sử dụng Kính

Những khó khăn trong việc cung cấp màn hiển thị in-cell, tấm kính sapphire và bộ khung nhôm có khả năng khiến mẫu phablet trước tiên của Apple trễ hẹn trong năm nay. Ngoài ra, One M7 Dual-SIM còn độc quyền camera sau 4 MP, Thay mặt kính hỗ trợ flash LED, kèm camera trước 2,1 MP, viên pin bộ nhớ 2.300 mAh, hoạt động nền tảng Android 4.1.2 Jelly Bean và giao diện HTC Sense 5. Nếu quý khách vẫn đang ấp ủ mơ ước độc quyền một chiếc HTC thuộc dòng One, đây là thời điểm hoàn hảo để sắm ngay Thay mặt kính iPhone 6 Plus với mức chi phí chỉ 5,9 triệu đồng.

Nối tiếp phép thử Galaxy Alpha và Galaxy Note 4 với thiết kế iPhone 6 Plus dùng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, giải pháp đây không lâu, Samsung đã đem tới thị trường toàn quốc bộ đôi máy tầm trung Galaxy thay mặt kính điện thoại smartphone iPhone 6 A3 và Galaxy A5. Sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối thay thế cho nguyên liệu nhựa truyền thống, Galaxy A5 mang tới dáng vẻ mới trẻ trung, cao cấp hơn cho dòng máy phân khúc trung cấp của Samsung.

Thay mặt kính iPhone

Về design, iPhone 6 vẫn được sở hữu vỏ bằng nhôm phủ Anode giống với Thay mặt kính iPhone 5S. Smartphone độc quyền màn hiển thị 4,7 inch, kích thước 1.334 x 750 pixel, vi khắc phục A8 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với đời trước.

Cụ thể, ZenFone C giá ưu đãi đời mới được tích hợp màn hiển thị 4,5 inch, kích thước 480 x 854 pixel, vi xử lý Intel Atom Z2520 xung nhịp 1,2GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Bên cạnh đó, Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng chiếc điện thoại này còn độc quyền camera chính ở mặt sau 5 megapixel, camera phụ ở mặt trước 0,3 megapixel.

Ngoài những lỗi về phần mềm có thể dễ dàng xử lý iPhone 6 chính hãng qua việc cập nhật OS iOS, thì vẫn còn đó những sự khắc phục mặt kính smartphone iPhone 6 Plus cố oái oăm liên quan đến linh kiện khiến chúng ta phải “nổi da gà” khi đem ra các trung tâm khắc phục iPhone.

Lời khuyên cho bạn đọc sử dụng iPhone 4S trong khi gặp vấn đề này là có khả năng tìm kiếm đến những cửa hàng xử lý iPhone chất lượng chuyên nghiệp để tiếp nhận được những tương trợ cần thiết, trước khi chấp nhận “mổ xẻ” chiếc iPhone của mình.

Khi giới thiệu vào năm 2012, iPhone 5 đã lấy liền trở thành thử nghiệm iPhone tuyệt vời nhất trong lịch sử. Ngoài doanh số ấn tượng, cách quảng bá hấp dẫn thì chiếc iPhone này cũng bị chê khá nhiều, Thay mặt kính bao gồm sự cố để lại nhiều tai tiếng cho Apple nhất chính là thảm họa công nghệ – chương trình bản đồ Apple Map.

Tạm bỏ qua những thiết sót về mặt phần mềm trên điện thoại, iPhone 5 tại việt nam cũng gặp phải hư linh kiện khá khó chịu và đắt đỏ. Dạo một vòng các trung tâm thay thế lớn tại hà nội, Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc iPhone 5 bị chết chip nhớ.

Vì đó, có thể coi, đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có thói quen trên, iPhone 6 Plus chính hãng và lời khuyên cho người sử dụng trong trường hợp này là hãy tìm kiếm mua những phụ kiện có chất lượng hoặc dừng ngay việc “tặc lưỡi” sạc pin đến sáng.

Theo bài bắt bệnh của nhiều chuyên gia trong giới thay thế, việc xuất hiện màn hình cảm ứng cảm ứng xanh trên iPhone 5S có khả năng xuất phát từ việc tháo lắp, sửa chữa hoặc xử lý màn hình cảm ứng trước đó. Bởi phần tiếp xúc giữa các phụ kiện có kết nối với màn hình của iPhone 5S khá nhỏ nên trong quy trình tháo lắp, đôi trong khi ngay cả người thợ lành nghề nhất cũng dễ dàng gặp phải những sai lầm không đáng có.

Tuy nhiên, tại toàn quốc, giới sửa chữa cũng ghi tiếp nhận một vài trường hợp phải khắc phục mới IC Wi-fi, hư cảm biến vân tay hoặc hỏng chip nhớ tương tự iPhone 5 và iPhone 5S. Đáng tiếc là hiện tại, ngoài việc khắc phục mới, vẫn chưa có “bài thuốc” bổ-rẻ hơn cho người sử dụng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top