?
Nhiều người dùng iPhone lock gặp phải vấn đề iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn iOS 10 mà không biết cách giải quyết như thế nào. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đơn giản, cấp tốc chóng nhất nhé.

Các bước tiến hành khắc phục iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn iOS 10

Lúc iPhone 6 lock cũ gặp phải tình trạng này, bạn cần xác định chiếc điện thoại của bạn đã tiến hành jailbreak hay chưa để có cách thức xử lý phù hợp.

Khắc phục lỗi iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn
Trường hợp 1: Fix lỗi iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đã jailbreak

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính đã lắp đặt iTool phiên bản tuyệt vời nhất, xin hứa rằng iPhone 6 lock có đủ sạc. Chuẩn bị một dây cáp sạc chính hãng để kết nối iPhone với máy tính.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6 lock nhật chính hãng vui lòng truy cập tại đây: http://https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html

Cách làm sửa lỗi iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn iOS 10 như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone 6 lock với thiết bị tính thông qua dây cáp

Bước 2: Sau lúc cài đặt iTool, quý khách hàng mở ứng dụng iTool lên rồi nhập đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

Bước 3: Tìm tới mục SMS Setting và click chuột chọn tư vấn EMS, đổi Flase thành True.

Bước 4: Sau đó tìm mục Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

Hoàn tất các bước, bạn kiểm tra lại xem iPhone 6 lock đã được khắc phục hoàn toàn vấn đề chưa.

Xác định điện thoại đã jailbreak chưa để chọn cách fix lỗi phù hợp

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6 lock trả góp giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

Trường hợp 2: Điện thoại iPhone 6 lock chưa jailbreak

Nếu thiết bị của bạn chưa từng tiến hành thủ thuật jailbreak thì cách sửa lỗi iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đơn giản hơn so với trường hợp đã jailbreak. Bạn có thể fix lỗi trực tiếp trên điện thoại.

Quý khách vào mục iFile > SMS setting – SupportEMS và chuyển từ chế độ OFF sang ON. Tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84.

Cách làm chỉ đơn giản như vậy, khi thực hiện xong, bạn hãy tiến hành Reboot cho điện thoại và khởi động lại, kiểm tra xem lỗi không gửi được tin nhắn đã được xử lý chưa nhé.

Cảm ơn bạn đã chú ý tới bài viết. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể cấp tốc chóng fix lỗi iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn iOS 10 cho thiết bị của mình nhé.

Chúc bạn thành công!
>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về giá iPhone 6 lock nhật hãy truy cập tại đây: http://dienthoaixiaomi.org

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top