iCloud có tác dụng gì

  • Đăng bởi caotufit - 19/04/2017

Ngày nay, iPhone đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại nước ta. lúc nhắc đến iPhone, người ta sẽ nghĩ đến ngay một dòng sản phẩm điện thoại đẳng cấp nhất hiện tại. Lượng người dùng iPhone ngày càng tăng dần qua hầu hết năm gần đây. Thế nhưng đối với một vài người tiêu dùng chưa biết được rằng rõ, đặc biệt là các người dùng mới vẫn chưa biết iCloud là gì và công dụng của nó ra sao. Trong bài viết này, Happy Mobile sẽ hỗ trợ các bạn tìm biết rằng về iCloud và tất cả tính năng của iCloud.

>>>>> Thành phẩm Samsung Galaxy S7 cũ đang có giá trị rất chất lượng, mời bạn tìm hiểu thêm

iCloud là gì
iCloud là gì

iCloud là gì?

Có nhiều bạn biết rằng nhầm rằng, iCloud là một ứng dụng trên iPhone. Hoàn toàn không phải vậy! iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến giá 0 đồng của Apple để sao lưu hình Ảnh, video, dữ liệu, danh bạ,… và đồng bộ nội dung giữa tất cả các điện thoại Apple như iPhone, Macbook, iPad, iPod hoặc máy tính. Nó tương tự như Google Drive của Goolge và One Drive của Microsoft

Nói dễ biết rằng hơn, ví dụ quý khách hàng đang sử dụng iPhone 5S (thiết bị có chứa nội dung, danh bạ, hình Hình ảnh…), bạn muốn đổi sang iPhone 6 (thiết bị mới hoàn toàn). Nhờ có iCloud, bạn Có thể đồng bộ nội dung giữa 2 thiết bị này thông qua ID iCloud.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đang hot: Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Gần như tất cả các chức năng của iCloud

dong-bo-du-lieu-tren-icloud
Đồng bộ nội dung trên iCloud

Sao lưu nội dung:

Khi vừa đăng ký account mới, khách hàng sẽ được tặng kèm 5GB dung lượng FREE trên iCloud Drive (nếu bạn muốn có thêm dung lượng thì quý khách phải bỏ tiền mua). cùng 5GB này các bạn Có thể lưu trữ danh bạ, hình Ảnh, video, tài liệu,… Bên cạnh đó iCloud Drive còn dùng để lưu những bản back up của smartphone, tư vấn người dùng Rất có thể khôi phục lại tất cả thiết lập và nội dung, không băn khoăn về lỗi cần xử ký mất dữ liệu Khi máy hư hoặc bị mất.

Chia sẻ dữ liệu:

Khi bạn đăng nhập vào iCloud và kết nối Internet, mọi nội dung của bạn sẽ được tự động đồng bộ trên tất cả smartphone iOS. Ví dụ khách hàng có ipad và iPhone, khách hàng dùng máy tính bảng ipad chụp Ảnh, Ảnh này sẽ được đồng bộ trên iPhone (cùng điều kiện cả 2 đều dùng cùng một tài khoản iCloud) một quy trình lấy ngay thuận tiện mà quý khách hàng không cần phải làm một cách làm gì cả.

Find my iPhone:

find-my-iphone
khả năng Find My iPhone

Đây là một tính năng độc đáo của iCloud. Lúc bạn “thất lạc” chiếc iPhone của mình, quý khách Có thể sử dụng khả năng này để định vị vị trí xem chiếc iPhone của mình đang Ở đâu, cho nó đổ chuông với chế độ Play Sound,  xóa hết nội dung (Erase iPhone) nhằm bảo mật nội dung trong máy hoặc chế độ Lost Mode nhằm lock luôn chiếc iPhone của mình. nếu như quý khách hàng lock máy thì thiết bị sẽ hiện cảm ứng đăng nhập iCloud, nếu không tính tới id iCloud thì thiết bị sẽ chưa bao gồm quy trình nào dùng được.

>>>>> Mời quý khách hàng xem thêm về sản phẩm Tai nghe điện thoại của HappyMobile tại đây

Kết luận

Một khi đã sử dụng iPhone và tất cả các điện thoại iOS khác, bạn đang cần phải có một account iCloud để sao lưu, chia sẻ nội dung để tránh điều kiện mất nội dung và đặc biệt hơn là để bảo mật nội dung cho chiếc iPhone của mình.

Nếu quý khách có yêu cầu một chiếc iPhone giá thấp để trải nghiệm hệ điều hành iOS mượt mà cũng tất cả tính năng độc đáo này thì Có thể xem sản phẩm đầu ra iPhone 5S Lock của Happy Mobile chỉ với 2.800.000 VNĐ

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top