Hút bể phốt tại Đội Cấn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 11/01/2016

Hút bể phốt tại Đội Cấn là dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp từ lâu cho quý khách hàng trên tuyến đường này nói riêng và quận Ba Đình nói chung để tri ân khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% đối với tất cả các dịch vụ.

Với tổng chiều dài là 2km tuyến đường là con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội với điểm bắt đầu từ ngã tư Lê Hồng Phong, Ngọc Hà và Thanh Báo đi đến điểm kết thúc là đường Bưởi. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đến tất cả những khách hàng đang sinh sống và sinh hoạt, hoạt động trên tuyến đường nói riêng và toàn quận Ba Đình nói chung. Để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đội ngũ công nhân viên của chúng tôi luôn luôn có gắng hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất có thể.

toilet2

Giới thiệu đôi chút về dịch vụ và công ty.

Công ty chúng tôi là công ty vệ sinh môi trường bảo anh với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường. Chính vì vậy với những năm kinh nghiệm cộng với trang thiết bị hiện đại được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển nhất, kỹ thuật tiên tiến luôn luôn được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi luôn luôn có giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện tại là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bấy lâu nay. Ngoài dịch vụ hút bể phốt chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác nữa như thông tắc cống tại ba đình, thông tắc thau chậu, sửa chữa đường nước thải…

dung-truck-CGJ5162GXE-790x390

Để khách hàng luôn được chăm sóc một cách tốt nhất chúng tôi có riêng một phòng chăm sóc khách hàng nhận và giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng với thời gian 24/7 bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Còn về phía đội ngũ công nhân chỉ sau 1 phút đi đường kể từ khi bạn gọi họ sẽ có mặt tại nơi bạn cần khảo sát đánh giá và đưa ra những phương án cụ thể để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài chất lượng đảm bảo như vậy để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc công tại ba đình thì chúng tôi còn có thêm chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top