Khách hàng cần thay màn hiển thị Lumia 520, 625, 720, 920, 1020, 1320? Lumia là dòng smartphone màn cảm ứng giá ưu đãi, rất được ưa chuộng tại toàn quốc. Với thiết kế sang trọng, cảm ứng mượt mà cùng khả năng chống chịu thay màn hình lumia 525 chính hãng va đập tốt, Lumia đã làm nên cơn sốt. Tuy nổi tiếng về độ bền nhưng việc làm rơi chiếc Nokia Lumia nhiều lần sẽ dẫn tới mặt kính bị vỡ, màn hình cảm ứng tối đen hoặc nổi sọc, cảm ứng bị liệt…Nếu như quý khách đang gặp phải một trong những điều kiện trên, hãy lấy liền mang dế yêu của quý khách tới với chúng tôi để được thay thế màn hình Nokia Lumia với giá rẻ nhất.

Thay màn hình cảm ứng NOKIA LUMIA 520, 625, 720, 920, 1020, 1320 hàng công ty

Thay mặt kính Nokia Lumia

Vì sao nên thay màn hình cảm ứng Lumia tại Thành Trung Mobile? hiện nay tại TP.HCM có khá nhiều trung tâm thay thế màn hình Nokia nhưng rất ít nơi có khả năng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phầm sau trong khi sửa chữa thường mắc phải các hư như điện thoại bị ọp ẹp, các khung sườn không khít, mặt kính điện thoại mờ đục, cảm ứng không mượt mà như ban đầu… nguyên do là do những trung tâm này sử dụng nguồn linh kiện dỏm, máy móc điện thoại móc không được đầu tư, tay nghề kém… Việc tìm một trung tâm khắc phục màn hiển thị Nokia Lumia uy tín tại TP.HCM hiện nay thật sự rất thắc mắc. Vậy Vì sao bạn không thử tới và sử dụng chương trình thay mặt kính lumia 520 chính hãng tại Thành Trung Mobile? Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế mặt kính, trung tâm xin đảm bảo sẽ làm khách hàng vừa lòng. Đội ngũ nhân viên dày dạn tay nghề cùng nguồn phụ kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ sẽ làm cho chiếc smartphone của bạn có chất lượng như mới sau khi được sửa chữa.
Để thay màn hình cảm ứng nokia lumia 520, ISTAR áp dụng kĩ thuật cao với dàn smartphone móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ. Với kĩ thuật mới này, màn hiển thị máy Lumia 520 sẽ lấy liền trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hư hóc hay thay thế. Hiện nay, ở hà nội nói riêng và việt nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng kĩ thuật mới với sự hỗ trợ của dàn smartphone móc tiên tiến này. ISTAR luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong.
– Nokia Lumia 520 lỗi màn hình cảm ứng là hư khiến cho màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
– Nokia Lumia hư màn hiển thị có thể là hư vì nhà cung cấp.
– Hư vì nguồn cấp cho thay mặt kính Lumia chính hãng không được tốt cũng dẫn đến tình trạng hỏng màn hiển thị Nokia Lumia, điển hình là hiện tượng màn hiển thị bị tối hay mất đèn nền.
– Màn hình lumia 520 của máy móc hiển thị sai màu sắc.
– Nokia Lumia bật không lên màn hình cảm ứng.
– Nokia Lumia bị rơi hư hỏng mặt kiếng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top