Quý khách nhàm chán cùng giao diện mặc định. Quý khách hàng có nhu cầu thay đổi chủ đề trên Oppo Find 7A của mình. Oppo Find 7A hỗ trợ người dùng thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với việc cung cấp rất nhiều giao diệntrên kho ứng dụng của Oppo.

>>> Quý khách có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính cho oppo mirror 5 lấy ngay ở Thành Trung Mobile, mời quý khách hàng xem ở đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-mirror-5.html

Oppo Find 7A cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện của thiết bị thoải mái trên kho giao diện trực tuyến của mình. Các bạn chỉ tìm hiểu truy cập vào kho giao diện và chọn cho mình những giao diện ưng ý nhất. Nếu các bạn chưa biết phương pháp thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A thì bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn thay đổi chủ đề, giao diện trên Oppo của Thành Trung Mobile.

Hướng dẫn thay đổi giao diện, chủ đề trên Oppo Find 7A

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A các bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên khách hàng hãy vào “Cửa hàng chủ đề” trên Oppo Find 7A

B2: Tại giao diện chính của ứng dụng “Cửa hàng chủ đề” sẽ liệt kê nhưng chủ đề theo tất cả các giao diện để khách hàng dễ lựa chọn. Quý khách có thể chọn chủ đề yêu thích và Tải về.

Bước 3: Chọn Áp dụng chủ đề vừa chọn để sửa lỗi đổi giao diện trên Oppo Find 7A

>>> Mời quý khách hàng xem thêm gói dịch vụ thay cảm ứng cho oppo find 7a lấy ngay tại đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-find-7a.html

Vậy là qua bài hướng dẫn khách hàng đã thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A theo cách làm riêng của mình. Việc đổi giao diện sẽ làm mới cách thức hiển thị bất kỳ icon, hình nền chính và hình nền khóacác bạn sẽ cảm thấy smartphone mình như làm mới và hứng thú hơn mỗi khi cầm sử dụng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • phương án thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A
  • cách thay đổi giao diện Oppo Find 7A
  • cách thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top