HTC J Butterfly 3 có thể là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn vì cấu hình mạnh mẽ thiết kế bắt mắt chống nước cực đỉnh, camera chụp  ảnh đep mà giá quá mềm chưa đến 6 triệu đồng tại MobileCity với đầy đủ các bước kiểm tra và test máy HTC J Butterfly 3 đảm bảo nhất chất lượng.

Qui trình kiểm tra và test HTC J Butterfly 3 chuyên nghiệp tại MobileCity

MobileCity luôn hướng đến lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1 nên những chiếc điện thoại đã được cửa hàng bán ra thì luôn được kiểm tra một cách cẩn thận trước khi giao máy, cam kết về chất lượng cũng như giá luôn tốt nhất tránh  rủi do khi mua máy mà bạn không hài lòng hay có sơ suất nhỏ nào với đầy đủ các bước tiến hành:

Nhưng tính năng sử dụng tối ưu mà  HTC J Butterfly 3

Thiết kế HTC J Butterfly 3 đẹp bóng bẩy rất hút mắt, kích thước máy nhỏ gọn nhiều tính năng mới như chống thấm nước chống bám bụi đạt chuẩn, chống bám vân tay và mồ hôi rất nhạy dù vỏ là chất liệu nhựa.

Màn hình 5,2 inch độ phân giải cao 1440 x 2560 pixels nên màn hình cho hiển thị sắc nét sáng rõ, cáu hình mạnh mẽ với RAM 3GB chíp 8 nhân có thể chiến game tốt tải phim hay nghe nhạc đều rất trơn tru. Camera chụp ảnh bá đạo với 20MP và 113MP camera tự sướng.

Với những tính năng này cùng qui trình kiểm tra và test máy nghiêm ngặt có tính khoa học cao tại MobileCity thì HTC J Butterfly 3 sẽ là samrtphone đáng mua nhất với tầm giá tốt chỉ 6 triệu đồng.

Theo MobileCity