Thiết lập cài đặt gốc Sony Z5 Compact sẽ hỗ trợ cho máy trở về trạng thái thiết bị ban đầu khi xuất xưởng, hạn chế hầu hết lỗi xảy ra trong thời gian giải trí trước đây của người sử dụng. Đây là việc làm khá đang tìm kiếm thiết khi thấy smartphone Sony Z5 Compact của mình trở nên chậm chạp, giật gây khó chịu khi sử dụng.

Thiết lập cài đặt gốc là việc làm cần thiết mỗi khi cảm thấy thiết bị Sony Z5 Compact của mình trở nên chậm chạp. Kết quả sau khi thực hiện việc này sẽ hỗ trợ máy trở về với trạng thái như lúc mới mua vậy. Sau đây Thành Trung Mobile xin các bước các bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc trên smartphone Sony Z5 Compact

 >>> Mời quý khách hàng xem thêm giải pháp thay mặt kính điện thoại Sony Z5 Compact chính hãng ở TP.Hồ Chí Minh, đến Thành Trung Mobile để thay mặt kính Sony Z5 Compact giá rẻ rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Sony Z5 Compact

Lưu ý : Trước khi thực hiện thiết lập cài đặt gốc trên máy Sony Z5 Compact

+ Trước khi khôi phục các bạn nên sao lưu dữ liệu lại do tất cả sẽ mất ngoài trừ thẻ nhớ và danh bạ trên Sim

+ Nếu các bạn có đăng nhập id gmail vào My Xperia,khách hàng nên đăng xuất hay xoá account trước khi thiết lập cài đặt gốc Sony Z5 Compact.

Việc thiết lập cài đặt gốc sẽ không đưa Sony Z5 Compact về trạng thái máy ban đầu hoàn toàn, mà trở về phiên bản gần nhất của máy. Việc thiết lập cài đặt gốc này sẽ xóa hết mọi dữ liệu như Danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, ứng dụng. Các bạn nên sao lưu lại đề phòng mất mát có thể xảy ra.

Bước 1 : Trước tiên quý khách vào mục Cài đặt

B2 : Bước kế tiếp lựa chọn mục Sao lưu & đặt lại

B3 : Ở đây quý khách lựa chọn Cài lại dữ liệu của nhà SX

B4 : Để thực hiện thiết lập cài đặt gốc cho Sony Z5 Compact. bạn hãy chọn ĐẶT LẠI ĐIỆN THOẠI.

Bước 5 : Cuối cùng quý khách chọn XÓA MỌI THỨ để Sony Z5 Compact bắt đầu thiết lập lại cài đặt gốc.

 >>> Bạn đang có nhu cầu thay cảm ứng Sony C5 Ultra chính hãng ở HCM, Thành Trung Mobile mang đến gói dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony C5 Ultra giá rẻ uy tín.

Sau đó ngay lập tức máy sẽ tiến hành quá trình khôi phục cài đặt gốc cho Sony Z5 Compact. Quá trình này diễn ra trong vài phút. Như vậy chúng ta đã giá trị thiết lập, thiết lập cài đặt gốc trên máy Sony Z5 Compact để giúp thiết bị trở nên nhanh hơn và sử dụng good hơn trong công việc, học tập cũng như giải trí.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top