Apple account là 1 id rất trọng yếu đối cùng người sử dụng điện thoại iPhone , nó dùng để sử dụng những gói dịch vụ mà Apple mang đến . lúc này có rất nhiều người sử dụng gặp phức tạp cùng id này, hỏng hóc hay bắt gặp nhất chính là account Apple id bị vô hiệu hóa khiến người sử dụng không thể dùng thiết bị đc . sau đây HappyMobile xin chỉ cách những quý khách hàng sửa chữa trạng thái này.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa

Tại sao dẫn tới tài khoản Apple tài khoản bị vô hiệu hóa

Thường thì , khi bị lock ID , người dùng sẽ nhận được nhiều những thông tin như sau:

  • Your Apple tài khoản has been disabled for security reasons.
  • You can’t sign in because your account was disabled for security reasons.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm lg v20 cũ giá bao nhiêu giá giá cực tốt

Có 3 vì sao chủ yếu dẫn tới tình trạng này:

  1. Nhập sai mật khẩu quá nhiều đợt : khách hàng đã bỏ thiết bị lâu không sử dụng nên đãng trí mật khẩu hoặc do 1 người nào đó cố tình đăng nhập vào tài khoản của các bạn nhưng nhập sai nhiều dịp nên Apple phải lock account của bạn để giữ tính bảo mật.
  2. Vi phạm các điều khoản của Apple: quý khách Rất có thể xem lại danh sách điều khoản của Apple xem mình có vi phạm điều khoản nào hay không. thường thì người dùng bị vi phạm là vì mod game nên bị vô hiệu hóa account Apple id .
  3. ID của bạn đăng nhập trên quá nhiều máy móc . Apple chỉ cho người dùng đăng nhập hết mức trên 10 máy móc khác nhau .

Phương pháp khắc phục ID Apple ID bị vô hiệu hóa

Tùy thuộc vào nguyên nhân mà bạn bị vô hiệu hóa mà có quy trình khắc phục không giống nhau . Gồm có 2 thao tác thay thế chính: tạo account khác hoặc tìm thấy phương pháp lấy lại mật khẩu account của mình.

Quy trình một : Tạo Apple ID mới:

Trong điều kiện quý khách hàng bị vô hiệu hóa account bởi mod game, quý khách nên thoát tài khoản đang sử dụng trong máy ra and tạo tài khoản mới để đăng nhập vào. quý khách Có thể tạo id mới thông qua phần mềm iTunes theo những bước sau:

B1 : Kết nối iPhone cùng thiết bị tính and mở phần mềm iTunes lên, chọn danh mục iTunes store, chọn Music => App store.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm lg G5 máy cũ giá giá cực tốt

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-2
iTunes Store => Music => App Store

B2 : quý khách hàng chọn vào một game bất kì trong danh mục TOP FREE APPS, iTunes sẽ hiện 1 bảng thông báo mong muốn các bạn đăng nhập account Apple id . quý khách chọn Create Apple ID  để thực hiện tạo tài khoản mới.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-2
Kéo xuống Top ko tính tiền Apps & chọn Get
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn Create Apple ID

Bước 3 : màn hình cảm ứng tạo Apple account mới xuất hiện, khách hàng chọn Agree để đồng ý những điều khoản giải pháp của Apple để liên tiếp .

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn Continue
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn vào ô vuông & chọn Agree

B4 : Điền bất kỳ những thông báo cần thiết vào ô trống, tiếp nối chọn Create Apple tài khoản

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Điền tất cả các những thông tin and chọn Continue

Bước 5 : Apple sẽ gửi mail chứng thực tới email của chính bạn , quý khách có yêu cầu vào mail để kiểm chứng và xác thực , quá trình đăng ký hoàn tất, hiện ở bạn Rất có thể đăng nhập bằng Apple ID mới.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm Điện thoại iPhone giá giá cực tốt

Phương pháp 2: Lấy lại mật khẩu Apple tài khoản

Trong trường hợp quý khách hàng bị vô hiệu hóa tài khóa Apple tài khoản bởi đăng nhập sai mật khẩu quá nhiều dịp , các bạn Có thể lấy lại mật khẩu bằng những bước sau:

Bước 1 : Truy cập vào trang web  https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid kế tiếp điền vào email đã đăng ký Apple account , mã chứng thực and chọn tiếp tục .

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Điền các thông tin vào ô tiếp đến bấm liên tục
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-10
Chọn vào dòng sản phẩm Tôi cần đặt lại mật khẩu

Bước 2 : Người sử dụng được triển khai dịch vụ 2 phương thức tùy chọn: xác nhận qua email hoặc giải đáp câu hỏi bảo mật. nếu như các bạn các bạn nhớ câu hỏi bảo mật thì Có thể chọn phương thức này. Trong chỉ cách này tôi chọn phương thức chứng thực bằng email.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-11
Chọn nhận email và tiếp tục

B3 : quý khách hàng truy cập vào email của mình để xem lại , Apple sẽ gửi một mail đến để quý khách hàng tạo lại mật khẩu mới.

Chỉ với vài bước đơn giản , chiếc điện thoại Apple iPhone 6 cũ của bạn đã Có thể sửa chữa ID Apple id bị vô hiệu hóa đơn giản . nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong quy trình làm, quý khách Rất có thể đặt câu hỏi ở bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay Khi Có thể . Chúc các các bạn giá trị cốt lõi !

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top