Sử dụng cáp để trao đổi nội dung giữa thiết bị tính và Samsung Note 5 là các bước mà nhiều bạn hay làm. Bây giờ, chúng ta rất có thể kết nối Samsung Note 5 với thiết bị tính qua wifi để dễ dàng thực hiện việc trao đổi nội dung, thông tin mà không cần tới dây sạc kết nối giữa hai smartphone.

Phương án kết nối Samsung Note 5 cùng máy tính qua wifi

Chỉ dẫn kết nối Samsung Note 5 với thiết bị tính qua wifi
Để kết nối Samsung Note 5 Samsung Note 5 cùng máy tính không sử dụng sạc cáp quý khách có yêu cầu phải tải và cài đặt ứng dụng trung gian. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn phương pháp thực hiện đối cùng 2 ứng dụng tư vấn kết nối Samsung Note 5 cùng máy tính không cần dây cáp sạc.

>>> Để biết thêm chi tiết về gia not 5 happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. Kết nối Samsung Note 5 với máy tính qua wifi thông qua ứng dụng Software Data Cable

B1: khách hàng tìm ứng dụng Software Data Cable từ CH play để tải về và lắp đặt cho Samsung Note 5 của mình.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Software Data Cable vừa được cài đặt trên dế yêu Samsung Note 5, giao diện ứng dụng xuất hiện, quý khách hàng chọn mục Start Service để add FTP hiện lên trên ứng dụng này.

Tới bước này khách hàng chỉ cần theo sát và ghi nhớ Đến mua trực tiếp FTP này để nhập vào Windows 7.

Bước 3: Từ giao diện Windows 7, chọn Start và nhập đến mua trực tiếp FTP các bạn vừa nhận được vào khung tìm (Search Programs and File) rồi nhấn Enter.

Hiện tượng một cửa sổ xuất hiện giống Windows Explorer chứa mọi những nội dung trên smartphone Samsung Note 5 của bạn.

Hiện tượng các bạn có thể sao chép, xóa bỏ và đồng bộ tất cả các nội dung trên điện thoại di động Samsung Note 5 của mình thông qua mạng Wi-Fi mà không phải phụ thuộc vào cáp USB.

>>> Để tham khảo thêm về galaxy s7 xach tay my happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Dùng ứng dụng WebSharing cho Samsung Note 5

B1: Quý khách tìm ứng dụng WebSharing cho Samsung Note 5 từ CH play để tải về và lắp đặt cho Samsung Note 5 để kết nối Samsung Note 5 cùng thiết bị tính qua wifi

B2: {Quý khách khởi động ứng dụng WebSharing cho Samsung Note 5 đã được tải tại trên.

Bước 3: Ở giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy ứng dụng cung cấp cho ta một địa chỉ truy cập trang web như hình dưới để kết nối Samsung Note 5 với máy tính qua Wifi.

Bước 4: Trên thiết bị tính, quý khách hàng mở một trình duyệt web mọi trên máy tính của bạn. Nhập đường dẫn hiển thị trên màn hình mặt kính Samsung Note 5 Samsung Note 5 ở trên.

Bước 5: Sau đó tiến hành đăng nhập mật khẩu WebSharing cho Samsung Note 5 đã cung cấp cho các bạn.

Bước 6: Và sau khi đã nhập mật khẩu giá trị cốt lõi chúng ta đã thực hiện kết nối Samsung Note 5 Samsung Note 5 với máy tính qua Wifi giá trị cốt lõi rồi đấy.

Tại đây quý khách hàng có thể truy cập tất cả thư mục trên Samsung Note 5 cũng như tiến hành tải tất cả nội dung trên điện thoại di động về thiết bị tính lấy ngay thuận tiện và ngược lại.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Trên đây là 2 phương pháp thực hiện đơn giản giúp các bạn kết nối Samsung Note 5 cùng thiết bị tính qua wifi. Hi vọng rằng nó sẽ hỗ trợ ích cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top