Hướng dẫn đổi icon ứng dụng Galaxy J7

  • Đăng bởi caotufit - 01/07/2017

Các bạn sẽ không chỉ có thể tùy biến giao diện của Galaxy J7 mà chúng ta còn có thể đổi icon ứng dụng Galaxy J7, thay đổi biểu tượng ứng dụng cực đáng yêu và bắt mắt ngay trên smartphone Galaxy J7 của mình. Chỉ với 1 vài cách mà Thành Trung sẽ quảng bá trong bài viết này quý khách hàng sẽ sở hữu các bộ icon ứng dụng vô cùng thú vị cho smartphone của mình rồi.

>>> Bây giờ Thành Trung Mobile đang là địa chỉ khắc phục thay màn hình điện thoại Sony Z3 480 tại Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM danh tiếng. Chuyên thay màn hình Sony Z3 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM giá rẻ chất lượng.

Đổi giao diện Galaxy J7 là thủ thuật hỗ trợ người dùng nhanh chóng có thể đổi giao diện Galaxy J7 với những bộ Theme cá tính và bắt mắt được nhà phát hành đưa đến hỗ trợ người dụng, hơn nữa chúng ta còn có thể thực hiện tùy biến thay đổi đổi icon ứng dụng Galaxy J7 để làm điện thoại càng trở nên nổi bật hơn nữa.

Hướng dẫn đổi icon ứng dụng Galaxy J7

Để thực hiện cách đổi icon ứng dụng trên Galaxy J7 chúng ta có các cách thức như sau:

B1 : Khách hàng từ màn hình mặt kính chính thiết bị vuốt màn hình cảm ứng từ dưới lên trên để truy cập vào Menu ứng dụng trên điện thoại di động Galaxy J7.

B2 : Tiếp đó chúng ta thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng như hình dưới để đổi icon ứng dụng Galaxy J7.

B3 : Sau khi đã truy cập giá trị vào ứng dụng Cài đặt này chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục Hình nền và Theme (Wallpaper & Theme) để cài đặt thay đổi icon ứng dụng Galaxy J7.

Bước 4 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tính năng Samsung Theme như hình dưới.

Ở đây để có thể thực hiện cách icon ứng dụng Galaxy J7 chúng ta ấn chọn thẻ Biểu tượng (iCon) như hình trên.

>>> Địa chỉ sửa lỗi chuyên thay màn hình điện thoại Galaxy J7 ở 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, HCM tiếng tăm, có xuất xứ rõ ràng. Thành Trung triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình Galaxy J7 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, HCM giá thấp.

Bước 5 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang danh sách các bộ icon được nhà phát hành hỗ trợ thực hiện việc sử dụng, đổi biểu tượng ứng dụng trên Galaxy J7.

Chúng ta ấn chọn vào gần như tất cả các vào một gói biểu tượng nào đấy.

Bước 6 : Tại đây cửa hàng sẽ quảng cáo thông tin về gói icon này cũng như giao diện xem trước để người dùng lựa chọn có đổi icon ứng dụng trên Galaxy J7 hay không.

Ấn chọn mục Tải về (Download) để tải bộ icon yêu thích về điện thoại của mình.

Bước 7 : Quá trình tải về sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của quý khách, khi quá tình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn Áp dụng (Apply) để cài thay đổi icon ứng dụng Galaxy J7 ngay lập tức.

Trên đây là bài viết chỉ dẫn các bước thực hiện cách cài thay đổi icon ứng dụng trên Galaxy J7, hy vọng qua các bước chỉ dẫn cặn kẽ ở trên khách hàng cũng đã lấy ngay thuận tiện thực hiện việc thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Galaxy J7 của mình giá trị rồi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top