Thời điểm này mọi loại smartphone  Android công nghệ cao đều trang bị công nghệ Sạc Pin nhanh, thế nhưng Apple thì vẫn chưa có động thái gì về việc này. Việc Pin Pin nhanh rất cần thiết, đặc biệt là những Khi chúng ta có việc phải ra ngoài trong khi dế yêu vẫn đang Pin. bởi vậy HappyMobile sẽ tiết lộ cho quý khách hàng bí quyết Pin Sạc Pin iPhone cực Nhanh.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm galaxy s7 mỹ giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh

Bật chế độ máy bay khi Pin Sạc

Mặc dù iOS là một hề điều hành tối ưu, cực kì tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên Khi chúng ta để yên không dùng thì nó vẫn tiêu hao một phần năng lượng cho Wifi, dữ liệu, tín hiệu,

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Bật Airplane Mode khi sạc

Do vậy để tăng tốc độ Pin Pin Sạc lên, quý khách hàng nên bật chế độ Airplane Mode (chế độ máy bay) Lúc Sạc Pin. Chế độ này hỗ trợ tiết kiệm Sạc Pin bởi khi bật chế độ này thì mọi kết nối nội dung sẽ được ngắt tạm thời.

Tắt Power nguồn điện thoại

Nếu để máy Tại chế độ Airplane Mode thì time Sạc sẽ Nhanh hơn một chút. tuy nhiên nếu chúng ta tắt thiết bị hoàn toàn thì sẽ đem đến một kết quả đột ngột

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh-
Tắt nguồn thiết bị

Với các bước tiến hành này, iPhone sẽ chấm dứt gần như tất cả các hoạt động tiêu thụ tích điện cho màn hình mặt kính và bất kỳ tác vụ người dùng. sự thật cũng cho thấy rằng Lúc bạn vừa Sạc Pin vừa dùng điện thoại thì time Pin Sạc Pin sẽ kéo dài hơn so với để yên một chỗ.

Bởi vậy lời khuyên dành cho khách hàng chính là không nên vừa dùng vừa Pin Sạc, thời gian Pin Sạc Pin rất lâu và việc này còn làm tổn hại đến tuổi thọ của Sạc Pin.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy s7 edge cũ chính hãng giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Dùng Sạc Pin chuẩn, Sạc có Output lớn hơn

Nói về việc này, các bạn nên cân nhắc về việc dùng Pin, cáp zin của Apple, không bao giờ với Sạc Pin dỏm, không đảm bảo chất lượng. do những loại Sạc dỏm, Fake cho ra dòng sản phẩm điện không ổn định, không đúng chuẩn cùng thông số của thiết bị sẽ dẫn đến Pin chậm và nghiêm trọng hơn là tác động đến tuổi thọ của Sạc Pin.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone

 

Củ Sạc của iPhone có tất cả thông số: công suất 5W, cường độ loại điện là 1A và hiệu điện thế là 5V. Đây là công suất chuẩn phù hợp cùng iPhone và cho tốc độ Sạc Pin chuẩn. tuy nhiên quý khách hàng vẫn Có thể dùng củ Pin Sạc ipad cùng các thông số kỹ thuật: 12W, 2,1A và 5,1V để Sạc cho iPhone.

Do các ngưỡng công suất Sạc tối đa trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn Sạc đi kèm, bởi vì vậy quý khách Rất có thể dùng Sạc Máy tính bảng iPad để Pin Sạc cho iPhone và tốc độ Sạc sẽ tăng lên rõ rệt.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Không nên dùng máy tính để sạc cho iPhone

Các bạn cũng nên ghi chú không nên Sạc Pin iPhone bằng thiết bị tính bởi do loại điện đầu ra từ cổng USB trên máy tính chỉ 2,5W, 0,5A và 5V nên thời gian Pin Sạc sẽ rất lâu.

Hầu hết trợ giúp về nhiệt độ

Đây cũng là một yếu tố tác động đến khả năng Sạc Pin Sạc Cấp Tốc hay chậm trên iPhone và gần như tất cả các smartphone khác. bởi vậy bạn chú ý Lúc Sạc Pin Pin Sạc nên đặt smartphone của mình Ở các nơi thoáng mát, có nhiệt độ không thực sự cao, tránh ánh mặt trời chiều vào.

iphone-overheating-problem
Không nên để iPhone Ở nơi có nhiệt độ cao

Xả Pin Sạc mỗi tháng một lần

Theo đại diện từ Apple khuyên rằng Khi sử dụng điện thoại di động chúng ta nên xả Sạc Pin (sử dụng điện thoại đến khi cạn Pin Sạc) Tiếp đến Pin lại cho đầy 100% mỗi tháng một lần. Việc này sẽ trợ giúp tăng tuổi thọ cho Pin, đồng thời tương trợ Sạc Pin Pin Sạc cấp tốc đầy hơn.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm Tai nghe điện thoại giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cho các bạn 5 bí quyết Sạc Pin iPhone cực cấp tốc. Hy vọng bài viết này sẽ tư vấn ích được cho quý khách trong thời gian dùng iPhone.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top