Hướng dẫn cách thức nghe đài FM trên iPhone 5 lock dễ dàng
Nghe đài FM trên thiết bị là thói quen của đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, cách thức nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách cho quý khách.

Tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không cũng tương tự như vài điều dòng sản phẩm dế yêu khác, iPhone không triển khai dịch vụ tính năng nghe Radio trực tiếp trên smartphone. thời gian gần đây, muốn nghe Radio quý khách hàng buộc phải tải hầu hết ứng dụng từ Appstore do bên thứ 3 mang đến.

1. Cách nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet FREE

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói việt nam, phát sóng trên sóng phát thanh và khách hàng Rất có thể nghe trên iPhone của các bạn.

Sau Khi tải ứng dụng này, các bạn Có thể nghe được đầy đủ bất kể kênh của VOV phát sóng như VOV 1, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, bất kỳ chương trình Show radio được nhiều bạn trong thanh niên yêu thích như Quick and Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet miễn phí cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ biến trong hầu hết cách làm nghe đài FM trên iPhone.
>> Khách hàng Rất có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5 lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này triển khai dịch vụ đông đảo chương trình đài FM khác nhau. Về cơ bản nó cũng giống các ứng dụng nghe đài FM khác, Tuy nhiên được bổ sung thêm tiện ích, khả năng nghe lại bất kỳ chương trình đã phát.

Nếu quý khách bị bỏ mất một chương trình nào đấy, các bạn Có thể nghe lại bằng quy trình tua lại, duy nhất hơn, ứng dụng có tính năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau Khi tải ứng dụng về máy, các bạn Có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của cách thức nghe đài FM trên iPhone này đối với người dùng VN là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của VN.
>> Khách hàng Có thể chi tiết chi tiết smartphone iPhone 5 cũ của chúng tôi ở đây

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có tới hơn 50000 kênh radio trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt khác là các bước tiến hành nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là khả năng show kênh phát sóng theo từng quốc gia.


Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong phương pháp cổ điển, hầu hết tính năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock – cái tên ứng dụng cũng nói lên chức năng của nó, Rất có thể hẹn giờ báo thức cho quý khách, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS

Ứng dụng này Có thể cho bạn nghe đài của trên 80 quốc gia không giống nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này Rất có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, Có thể chạy ẩn tương trợ quý khách nghe radio trên màn hình mặt kính.

Cùng giải pháp nghe đài FM trên iPhone cùng ứng dụng iTuner radio for IOS, bạn còn Rất có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát quý khách đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

>> Để tham khảo cặn kẽ thiết bị di động̣ Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi
5. Online Radio không mất tiền for IOS

Cuối cùng là một ứng dụng giúp nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng Có thể đơn giản dùng, phân loại mọi kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Hơn nữa Có thể dùng Online Radio miễn phí for IOS để tìm kiếm bài hát trên iTunes.

Trên đây là một vài cách thức nghe đài FM trên iPhone mà Happy mobile quảng bá, tư vấn khách hàng Có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top