Màn hình xanh chết chóc, hay còn gọi là blue screen of death ( BSOD), có phải là nối ảm ảnh lớn nhất với anh em nào dùng thiết bị. Nó thực chất là một lỗi rất nghiêm trọng không thể tự khôi phục hay tiếp tục chạy nữa, lúc đó chúng ta buộc phải khắc phục lỗi, sửa chữa ngay để không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Có nhiều khả năng khi khởi động lại thiết bị sẽ bị mất hết dữ liệu mà vẫn chưa kịp sao lưu. Lúc đó quý khách hàng sẽ không thể cứu vãn được nữa. Vậy nguyên cớ làm ra lỗi này từ đâu, biểu hiện như thế nào? và phương án khắc phục ra sao thì mời các bạn đọc cùng tìm biết rằng qua bài viết dưới đây.

>>> Bạn mong muốn thay mặt kính cho Samsung A5 2015 thì hãy đến với Cửa hàng chúng tôi. tất cả gói dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2015 tại MobileCity đều xin hứa hiệu năng, giá thành cũng như thời gian. Chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ ưng ý khi sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng hàng khi dùng gói dịch vụ tại Cửa hàng.

Vì sao nguyên cớ điện thoại của bạn bị lỗi màn hình xanh?

– Xung đột phần mềm hoặc linh kiện sau khi bàn update loại máy nâng cấp

– Xung đột cùng tất cả các trình duyệt web trên thiết bị di động̣, nhất là Google Chrome

– Cũng có thể do thiết bị di động̣ của bạn bị virut

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung A5 2015 bị xanh?

– Lỗi màn hình xanh từ trước tới nay đã từng xuất hiện ở dòng iPhone, Samsung, iPad… và thời gian gần đây lại tấn công cả cùng Samsung A5 2015. Vậy biểu hiện khi điện thoại di động Samsung A5 2015 bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:

– Đang sử dụng bỗng nhiên dế yêu Samsung A5 2015 của chính bạn bị xanh màn hình hoàn toàn hoặc khởi động hiện logo sau đó máy xanh hiện ra màn hình xanh, sau đó có thể có điều kiện Samsung A5 2015 sẽ tắt thiết bị hoặc reset liên tiếp.

– Khi khởi động lại vẫn có thể dùng được tiếp nhưng tần suất lỗi xuất hiện lại sẽ tăng lần lên và ngày càng nhiều hơn, có thể 2 -3 lần trong một ngày, sau đó tăng 9 – 10 lần trong 1 ngày dùng.

>>> Một trong các gói dịch vụ đang được nhiều bạn lựa chọn nhất ngày nay là gói dịch vụ thay mặt kính cho Samsung A5 2017. Nếu điện thoại di động của các bạn đang bị hư hỏng cần xử lý. Hãy để chúng tôi giúp quý khách. cam kết bạn sẽ vừa lòng khi sử dụng gói dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2017 tại MobileCity.

Giải pháp khắc phục dế yêu bị lỗi màn hình Samsung A5 2015 xanh

Việc làm đi tiên phong mà bạn không phải là một người rành kĩ thuật hay biết nghề khắc phục lỗi thiết bị thì khách hàng vẫn làm được đó là sao lưu nội dung như: Tin nhắn, danh bạ thiết bị, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, qua địa chỉ Email mà các bạn đã cài đặt trong cloud server, hoặc trên ứng dụng Dropbox hay sao lưu về thẻ nhớ ngoài của các bạn.

Cách làm như sau: Vào phần lắp đặt – cài đặt chung – Chọn Cloud hoặc khách hàng có thể sao lưu riêng danh bạ của mình vào Email. Vào danh bạ – Chia sẻ danh bạ – Chọn tất cả – Chọn Email để gửi đến.

Bước tiếp theo các bạn cho chạy lại trung tâm và nhớ rằng không cài thêm ứng dụng điện thoại nào ngay sau khi lắp đặt lại cửa hàng nhé. Cho máy ở nguyên trạng thái đó và sử dụng để theo dõi trạng thái thiết bị có bị lỗi nữa hay không?

Tuy nhiên khi điện thoại di động của chính bạn bị lỗi thì có thể bởi nguyên cớ khác nhau, phần mềm hoặc phụ tùng nhưng mình vẫn khuyên quý khách trước khi mang máy ra tiệm sửa chữa thì nên thực hiện chạy lại chương trình cho thiết bị rồi xem thế nào đã, nếu không bị lỗi nữa thì không phải đem đi, còn sau khi bạn đã chạy lại mà vẫn bị lỗi thì nên đem máy ra tiệm chuyên nghiệp kiểm chứng hỗ trợ quý khách hàng nhé, hoặc mang đi nhận bảo hành.

Sau khi chạy lại chương trình quý khách hàng vẫn thực hiện tất cả bước trên để lấy lại danh bạ và nội dung của mình nhé. Nếu cùng những các bước hướng dẫn trên, quý khách vẫn không thể thay thế được tình trạng màn hình Samsung A5 2015 bị xanh. Thì vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tương trợ, tư vấn một cách thức nhanh chóng nhất.

>>>> Ngoài giải pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung A5 2015 bị xanh ra. quý khách hàng có thể tìm biết được rằng thêm về gói dịch vụ Samsung của chúng tôi. Hi vọng dịch vụ Samsung sẽ làm vừa lòng các bạn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách sự ưng ý nhất khi dùng giải pháp tại Cửa hàng chúng tôi.

Cửa hàng sửa chữa, thay màn hình Samsung A5 2015 bị xanh nhanh chóng

1: Nên tìm mọi Trung tâm lớn , uy tín để sửa chữa. Hoặc khi thiết yếu nên kí tên vào bất kể bộ phận để tránh bị luộc đồ.

2: Trước khi khắc phục lỗi và sau khi sửa lỗi xong phải kiểm chứng, kiểm tra kĩ tất cả phòng ban xem có bị lỗi, phát sinh lỗi gì không. Đừng nhanh 1 phút rồi phải đi thêm nhiều lần và bỏ thêm nhiều tiền nữa, chuốc bực vào thân.

3: Nên tìm tất cả dịch vụ fix lỗi, thay lấy ngay. Và được theo dõi kĩ thuật làm gián tiếp hoặc theo dõi qua camera để xem họ đang làm gì cùng cái máy của mình.

4: Chế độ bảo hành nên tối thiểu là 3-6 tháng đến 3 tháng. Đừng chết vì ham rẻ – Rẻ quá thi thoảng linh kiện lởm, nhận bảo hành kém. Thông thường tất cả các nhà sản xuất thường tung ra thời gian BH là 3 đến 3 đến 12 tháng đối cùng bất kỳ loại màn hình, cảm ứng. Và 6 đến 12 tháng đối cùng hầu hết loại mặt kính cảm ứng.

Khi mà ưu tiên kinh doanh luôn được nhiều Trung tâm Trung tâm khác đặt lên hàng đầu thì Cửa hàng chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của các bạn lên trên hết. bởi thế, các bạn hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi tất cả vấn đề trên sẽ không xảy ra khi khách hàng đến với Cửa hàng chúng tôi để sửa chữa. Hãy để chúng tôi được phục vụ các bạn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top