Cùng iOS 11 cho iPhone 7, iPad chúng ta đã có thể thực hiện các các bước sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11, đồng bộ tin nhắn lên iCloud trên iPhone 7 điều mà từ trước tới nay chúng ta không thể thực hiện được khiến việc khôi phục tin nhắn trên iPhone 7 trở nên khó khăn và phức tạp không phải ai cũng có thể thực hiện được.

>>> Quý khánh đang tìm địa chỉ uy tin thay mặt kính cho iPhone 7 quận 1, TP.HCM, thời gian gần đây Thành Trung đã có mặt chuyên mang đến dịch vụ sửa lỗi, thay mặt kính iPhone 7 quận 1, TP.HCM

Sao lưu tin nhắn trên iPhone 7 là điều được nhiều bạn quan tâm nhưng lại không hề dễ thực hiện trên bất kỳ hệ điều hành iOS từ trước tới nay, tuy nhiên cùng việc cập nhật iOS 11 chúng ta đã có thể dễ dàng sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11 và lấy ngay thuận tiện thay do phải thực hiện hầu hết bước tạo bản sao lưu trên điện thoại tính vô cùng mất thời hạn và kém hiệu quả.

Chỉ cách sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11, đồng bộ tin nhắn

Để thực hiện các bước sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11 chúng ta có tất cả các bước như sau:

B1 : Trước khi thực hiện việc sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud khách hàng tìm kiếm phải đảm bảo chức năng đồng bộ iCloud đã được kích hoạt, do vậy quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính smartphone

B2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng ID trên Cài đặt như hình dưới để kiểm tra chức năng đồng bộ iCloud, sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11.

B3 : Sau đó chúng ta lựa chọn mục account iCloud để truy cập vào thiết lập tài khỏa iCloud trên iPhone 7

Bước 4 : Ở đây khách hàng sẽ thấy tính năng Đồng bộ iCloud (iCloud Backup) đã được kích hoạt như hình dưới.

Nếu tính năng này đã bị tắt các bạn đang cần phải ấn chọn vào mục này để kích hoạt cũng như để thực hiện sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11.

>>> Địa chỉ cung cấp gói dịch vụ thay màn hình cho Galaxy J3 quận Gò Vấp, HCM chuyên nghiệp hiệu năng. Thành Trung đã có mặt chuyên thay màn hình Galaxy J3 quận Gò Vấp, HCM giá rẻ, chính hãng.

B5 : Sau khi đã xin hứa chức năng đồng bộ iCloud trên iPhone 7 vẫn đang làm việc, chúng ta quay trở lại màn hình Cài đặt smartphone, và lựa chọn mục Tin nhắn (Messages).

Bước 6 : Bây giờ quý khách sẽ thấy một tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 7 iOS 11 đó chính là Tin nhắn trên iCloud (Messages on iCloud) như hình dưới.

Ở đây quý khách hàng ấn chọn mục Tin nhắn trên iCloud để kích hoạt tính năng sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11, và hệ thống sẽ tự động thực hiện hầu hết các bước sao lưu tin nhắn trên iPhone 7 của chính quý khách.

Trên đây là bài viết chỉ dẫn cách sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11 hoàn toàn mới được nâng cấp cho tất cả điện thoại thông minh iPhone 7 thay vì phải thực hiện các các bước thao tác sao lưu tin nhắn trên iPhone 7 trước đó bằng các bước tạo bảo sao lưu trên iCloud làm tốn dung lượng bộ nhớ iCloud và cũng không hiệu quả như khách hàng mong muốn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top