Cùng thủ thuật các bước phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một tính năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong những tính năng hữu ích mà quý khách nên biết cũng như dùng để có thể phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 4G cùng các ai xung quanh đang muốn truy cập mạng Internet.

Các bước tiến hành phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta bây giờ khi nhu cầu dùng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên với mỗi thiết bị Sony chúng ta đều có các các bước tiến hành phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng cùng điện thoại thông minh Sony Xperia Z1 mà chúng ta sẽ đang cần cách phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 3G dưới đây.

>>> Khách hàng đang thắc mắc về giải pháp thay màn hình điện thoại Sony C4 giá bao nhiêu tiền ở TP.HCM, để biết chính xác dịch vụ thay màn hình Sony C4 bao tiền hãy đến Thành Trung chúng tôi.

Thao tác phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 3G/4G

Các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Xperia Z1 được thực hiện, các bước như sau:

Bước 1 : Trước hết các bạn hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính máy Sony Xperia Z1 như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể phát Wifi trên Sony Xperia Z1 chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

B3 : Tiếp tục chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony Xperia Z1.

B4 : Tại đây quý khách kích hoạt Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G.

Chú ý : Quý khách hàng đang cần phải đã kích hoạt dùng 3G trên máy để phát Wifi trên Sony Xperia Z1.

>>> Gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony Z1 bao tiền là câu hỏi của phần lớn quý khách khi tìm một dịch vụ giá rẻ uy tín, để giải đáp cho câu hỏi thay mặt kính Sony Z1 giá bao nhiêu tiền quý khách hàng hãy tới Thành Trung để được giải đáp bất kể khó khăn.

Như vậy chúng ta đã thực hiện các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Xperia Z1 giá trị rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta các bước tiến hành như sau:

B5 : Khách hàng lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 3G/4G trên di động̣ Sony Xperia Z1.

B6 : ở đây các bạn có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony Xperia Z1 ổn định hơn.

Sau đó quý khách hàng ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa đang cần xong mọi bước, cách thực hiện các bước phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 4G cho các người xung quanh sử dụng, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên điện thoại thông minh Sony Xperia Z1 của mình rồi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top