Cùng những thông tin nhạy cảm trên Xiaomi Mi5 như tin nhắn, mail liên quan tới việc làm, cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho Xiaomi Mi5 sẽ giúp khách hàng có thể bảo mật thông tin tin thông tin này trên màn hình lock điện thoại Xiaomi Mi5 của mình một cách an toàn và đơn giản, hãy cùng Thành Trung cần và thực hiện cách ẩn thông báo trên màn hình lock cho Xiaomi Mi5 nhé.

Các bước tiến hành ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình lock cho Xiaomi Mi5

Hướng dẫn cách ẩn dữ liệu thông tin trên màn hình khóa Xiaomi Mi5 được thực hiện như sau:

B1 : Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng.

Ở đây các bạn đang cần và ấn chọn tính năng Âm thanh và thông báo (Sound & Nofitication) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đến để thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình lock Andorid cũng như ẩn nội dụng thông tin, chúng ta ấn chọn mục Khi điện thoại khóa (When device is locked).

>>> Có thể quý khách hàng cũng có nhu cầu thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi5 giá rẻ, chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh. bạn có thể xem cặn kẽ ở : http://tinyurl.com/y82ej9fs

Tại đây sẽ có một biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Ẩn nội dung thông báo nhẹ cảm (Hide sensitive notification content) để ẩn thông báo nhẹ cảm trên màn hình khóa Xiaomi Mi5.

Và như vậy chúng ta đã thực hiện xong các bước ẩn dữ liệu thông tin trên Xiaomi Mi5 rồi đấy. Tuy nhiên cùng các smartphone Xiaomi Mi5 mới hiện tại chạy hệ điều hành Android 6.0 và 7.0 trở lên chúng ta có các cách làm ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho thiết bị khác.

Ẩn nội dung thông tin trên Android 6.0, 7.0

Để thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình khóa cho Xiaomi Mi5 chúng ta cách làm như sau:

Bước 1 : quý khách hàng cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng và sau đó chúng ta ấn chọn mục Màn hình khóa và bảo mật (Locks creen & security) như hình dưới.

Ở đây để có thể ẩn dữ liệu thông báo trên Xiaomi Mi5 chúng ta tìm hiểu và ấn chọn mục Thông báo (Notifications).

>>> Ở Thành Trung Mobile hiện đã cung cấp gói dịch vụ thay màn hình điện thoại R7 Lite uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Thông tin chi tiết xem ở: http://tinyurl.com/y7xswelp

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sao giao diện quản lý thông báo ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục nội dung Màn hình khóa (Contents on lock screen) như hình dưới.

Và cũng tương tư như cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình lock Xiaomi Mi5 ở trên chúng ta ấn chọn mục Ẩn nội dung (Hide Content) để ẩn dữ liệu thông báo trên Xiaomi Mi5.

Trên đây là bài viết chỉ cách thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình lock Xiaomi Mi5 cùng những thông tin tin nhắn, email quan trọng gửi về điện thoại thông minh và quý khách không muốn ai nhìn thấy, hy vọng khả năng ẩn nội dung này sẽ làm các bạn vừa lòng và bảo mật hơn các thông tin ngay trên màn hình lock máy của các bạn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top