Nhiều người dùng than phiền việc màn hình chiếc Samsung Note 3 của họ bị ám vàng. Người dùng có thể tự tùy chỉnh trước khi sửa lỗi.
Trở lại năm 2010, khi Samsung Note 3 được ra mắt, nhiều người đã phàn nàn về lỗi ám vàng của thiết bị. một số máy dần trở lại bình thường sau time dùng, nhưng số còn lại thì không, theo Phonearena.

Đối với Samsung Note 3, một vài báo cáo không xa đây cho hay lỗi này lại tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, các bạn có thể tự xử lý điều này mà không cần đem thiết bị ra tiệm.

>>> tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình Samsung Note 3 cùng nhiều chính sách, ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn. Đăng ký ngay giải pháp thay màn hình cho Samsung Note 3 ngay các bạn sẽ được giảm ngay 100.000đ. Xem rành mạch ở đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-3-592.html <<<

Samsung Note 3 bị màn hình ám vàng là bình thường

Việc vài điều các bạn gặp phải dấu hiệu màn hình Samsung Note 3 bị ám vàng hay thậm chí là ám xanh diễn ra vài năm không xa đây kể từ lần đi tiên phong xuất hiện trên Samsung Note 3. bất kỳ chuyên gia đã phân tích và cho ra mắt nhiều nguyên do lí giải cho sự việc kì lạ này:

Thứ nhất: nhiều năng lực chất keo gắn kết các lớp màn hình mặt kính bị oxy hóa, hoặc chiếc thiết bị đã bị ngấm nước.

Thứ hai: bản thân người dùng đã mua phải các chiếc Samsung Note 3 hàng “dựng” bị thay phụ tùng, đã qua fix lỗi…

Thứ ba: nguyên nhân đến từ hãng Samsung Note 3, bởi lỗi dây chuyền sản xuất hoặc đến từ chính điều chỉnh của nhà Táo sao cho phù hợp với thị hiểu từng thị trường. Cụ thể hơn, hãng Samsung Note 3 sẽ tùy biến tông màu màn hình mặt kính ngả sang màu yêu thích của người dùng từng nước: hơi phớt vàng tại Mỹ, ngả xanh cùng những thành phẩm phát hành ở Hàn Quốc nhưng lại cực kì trong trẻo với tất cả dế yêu đưa ra tại Nhật…

Tất cả các những yếu tố trên dẫn đến xác suất khác biệt tông màu nhất định trên mỗi chiếc Samsung Note 3 mà người dùng mua được, và việc này thi thoảng dẫn đến sự khó chịu của người dùng khi đã bỏ ra một số tiền kha khá nhưng lại không mang về được một thiết bị khiến mình hài lòng.

>>> Nếu điện thoại di động của các bạn đang bị lỗi mà có nhu cầu muốn thay màn hình Samsung S4 ngay. Thì hãy liên lạc với chúng tôi. cam kết giá trị gói dịch vụ cũng như giá thành thay màn hình cho Samsung S4 tại Cửa hàng luôn tốt nhất. Link xem ngay tại đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s4-558.html <<<

Thao tác thay thế màn hình mặt kính ám vàng trên Samsung Note 3

Hiện tượng màn hình ám vàng, ám xanh xảy với tuần khá ít trên thiết bị di động̣ iPhone, iPad, nhưng không phải là không có. Và tất nhiên, tín hiệu này sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Trên hệ điều hành iOS 10, Apple đã triển khai dịch vụ tính năng Thích nghi màn hình (Display Accommodations) để hỗ trợ chúng ta có thể tùy ý thay đổi màu sắc trên màn hình cảm ứng. Nhờ đó, hiện tượng ám vàng hay ám xanh trên smartphone sẽ không còn xảy ra nữa.

Bước 1:

+ Trước hết, chúng ta sẽ vào mục lắp đặt > lắp đặt chung > Trợ năng.

B2|B2}:

+ Tại phần Trợ năng, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Thích nghi màn hình rồi nhấn tiếp Bộ lọc màu.

+ Ngay sau đó, gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt chức năng Bộ lộc màu trên smartphone để sử dụng.

Bước 3:

+ Ngay sau đó, xuất hiện bộ lọc màu gồm tất cả các tùy chọn để người dùng có thể điều chỉnh: Thang màu xám, Bộ lọc Đỏ/ Lục, Bộ lọc Lục/ Đỏ. Bộ lọc Lam/ Vàng, Sắc thái màu.

+ Bên dưới cảm ứng, khách hàng có thể điều chỉnh cường độ mạnh, yếu của từng bộ lọc khi kéo thanh ngang sang trái hoặc sang phải.

B4:

Nếu như người dùng muộn tự điều chỉnh màu cảm ứng theo giải pháp thủ công, thì nhấn chọn phần Sắc thái màu, kết hợp với việc kéo thang tương phản.

Trên đây là hướng dẫn tùy chỉnh màu sắc cho màn hình Samsung Note 3, hay sửa lỗi màn hình ám vàng bằng khả năng thích nghi màn hình (Display Accommodations). Bệnh cạnh đó, người dùng có thể tự tay điều chỉnh màu sắc màn hình cảm ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>>> Có thể quý khách hàng chưa biết tới gói dịch vụ iPhone 7 của chúng tôi. Chúng tôi xin mang đến đến khách hàng dịch vụ iPhone 7 giá trị. Xin hứa bạn sẽ vừa lòng với giải pháp iPhone 7 của chúng tôi. Xem ngay gói dịch vụ iPhone 7 tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_7 <<<

Nếu các bước chỉ dẫn trên, mà bạn không thể sửa chữa được tình trạng màn hình cảm ứng Samsung Note 3 bị ám vàng. Thì hãy đem ngay đến Trung tâm chúng tôi để được tư vấn, chỉ cách một cách làm nhanh chóng nhất.

Chúng tôi là một trong những Trung tâm chuyên cung cấp tất cả giải pháp sửa chữa chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top