Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn các bước chụp ảnh màn hình Sony M2 để các bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ cùng các người quý khách của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình cho Sony C5 Ultra chính hãng giá thấp, fix lỗi lấy ngay chỉ từ 40 phút. Xem thêm rành mạch tại: http://tinyurl.com/y827ez2c

Chụp ảnh màn hình Sony M2

Để thực hiện phương pháp chụp ảnh màn hình Sony M2 chúng ta thực hiện như sau:

Cách thức 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Sau khoảng 1 giây sau màn hình máy sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony M2 thành công.

Cách thức 2 :

Bên cạnh đó chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình thiết bị bằng cách ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Dịch vụ thay mặt kính cho Sony M2 chính hãng uy tín hiệu năng cùng với nhiều phần quà lợi ích hấp dẫn. Thông tin cặn kẽ xem ở : http://tinyurl.com/yd5cun66

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong bất kỳ các bước tiến hành chụp ảnh màn hình Sony M2, hy vọng qua hầu hết cách này quý khách hàng đã biết cách chụp ảnh màn hình máy của mình rồi phải không, khả năng chụp màn hình tuy không phải là một tính năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều bạn dùng, các bước tiến hành chụp màn hình điện thoại di động sẽ giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc với nhau được tốt hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần giúp, gặp khó khăn thì khả năng chụp màn hình điện thoại di động vô cùng hữu ích.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top