Có khá nhiều quy trình để tải game về cho iPhone 5s lock, tải bằng appstore trên chính iPhone 5s lockhoặc thông qua iTunes. Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn các bạn tiêu chuẩn cài game cho iPhone 5s lock bằng iTunes.

Điều kiện để cài game cho iPhone 5s lock bằng iTunes

Để cài được game cho iPhone 5s lock trước tiên bạn đang muốn sẵn sàng sạc cáp kết nối có xuất xứ rõ ràng.

Kết nối iPhone 5s lock cùng máy tính đã được lắp đặt iTunes.

iTunes cần được cài đặt mẫu máy mới nhất.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 5s lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-lock.html

Hướng dẫn cách cài game cho iPhone 5s lock bằng iTunes

Các bước được thực hiện như sau:

B1: Khởi động iTunes lên, kết nối iPhone 5s lock với thiết bị tính, các bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng hình iPhone 5s lock trên giao diện của iTunes. Ấn chọn biểu tượng Appstore trên cảm ứng.

Bước 2: Các bạn gõ tìm từ lock “Game”. Sẽ có mặt hàng loạt tất cả các ứng dụng trò chơi được hiển thị theo sản phẩm ngang trên màn hình mặt kính.

B3: Quý khách hàng chỉ việc chọn mọi một game nào mà bạn muốn lắp đặt, ấn chọn “Get” ở ngay dưới biểu tượng ứng dụng.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 5s cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-cu.html

Thời điểm này iTunes sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ cửa hàng Apple ID và đăng nhập, bạn thực hiện theo chỉ dẫn để thực hiện cài game cho iPhone 5s lock bằng iTunes. Tiếp nối trò chơi của chính bạn sẽ được tự động tải về máy của bạn.

Bước 4: Bước quan trọng nhất, bạn đang cần nhấn nút Sync để đồng bộ nội dung mới trong iTunes với điện thoai iPhone 5s lock

Hơn nữa bạn đang muốn chú ý rằng, một account Apple tài khoản chỉ mất thể đăng nhập vào tối đa 5 thiết bị tính có cài đặt iTunes để cài game cho iPhone 5s lock bằng iTunes mà thôi. Nếu quý khách đừng đem chiếc iPhone 5s lock đem ra cửa hàng lắp đặt game thì toàn bộ nội dung đó sẽ bị mất hết.

1 vài tính năng khác của iTunes quý khách hàng nên biết

Ngoài chức năng cài game cho iPhone 5s lock bằng iTunes, thì iTunes còn cho phép người tiêu dùng chép phim, nhạc, hình hình ảnh hoặc nhiều dữ liệu khác từ máy tính chuyển sang iPhone 5s lock.

Khi bạn bị mất dữ liệu trên iPhone 5s lock quý khách hàng hoàn toàn rất có thể khôi phục được bằng việc back up nội dung , đồng bộ nội dung.

Khi điện thoại iPhone 5s lock bị lỗi, bạn rất có thể sử dụng chính iTunes để sao lưu và khôi phục lại điện thoại di động, giúp giải quyết mọi khúc mắc iPhone 5s lock một các bước tiến hành đơn giản.

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Giá iPhone hãy truy cập tại đây: http://giaiphone.info

Như vậy, mình vừa chia sẻ xong quy trình cài game cho iPhone 5s lock bằng iTunes. Chúc quý khách hàng thực hiện giá trị và có giây phút thư giãn thật tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top