“Safe Mode” là một thuật ngữ không còn xa lạ cùng người dùng iPhone, khả năng này thường được kích hoạt Lúc thiết bị của các bạn xảy ra xung đột phần mềm. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết và biết rằng về tính năng này. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết tiêu chuẩn bật chế độ Safe Mode trên iPhone cùng biết thêm nhé.

>>> Quý khách hàng rất có thể tham khảo thêm diện thoại mua iPhone 7 plus lock nhật có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Nhiều bạn dùng còn chưa biết được rằng rõ tác dụng của việc bật chế độ safe mode và thời điểm nào thì cần bật chế độ này lên. vì thế, chúng ta sẽ nói đến ưu đãi bật chế độ safe mode trước rồi mới đi vào hướng dẫn cặn kẽ cách thức thực hiện nhé.

1, tại sao cần bật chế độ safe mode trên iPhone?

Chế độ safe mode thường được dùng khi thiết bị của bạn gặp phải vài điều trục trặc về phần mềm, nó cho phép quý khách xóa các app gây xung đột trên iPhone trong hầu hết điều kiện như sau:

Lỗi iPhone bị treo táo: các bạn đang thực hiện cài đặt một ứng dụng mới trên iPhone hoặc vừa lắp đặt thành công mà khi khởi động lại iPhone dế yêu cứ treo táo, không thể quy trình được gì trên thiết bị di động̣. iPhone của các bạn đã bị xung đột phần mềm, thời gian gần đây bật chế độ safe mode hỗ trợ quý khách xóa những app nghi vấn gây lỗi đi.

Lỗi không load được được màn hình Home:  Lỗi này tương tự như lỗi treo táo nhưng biểu hiện có khác. Thay do màn hình cảm ứng đứng im hình quả táo thì lỗi này chỉ chạy load lại màn hình treo táo chứ không thể vào màn hình cảm ứng Home được, bạn đang ước bật safe mode để xóa app.

>>> Để biết thêm chi tiết về smartphone giá iPhone 7 plus cũ quý khách hãy click ở đây

2, Hướng dẫn giải pháp đưa iPhone về chế độ safe mode

Khi xảy ra lỗi xung đột phần mềm trên iPhone, mọi dòng sản phẩm thiết bị iOS như iPhone 5, 5C, 6, 6S, iPhone 6S Plus Lock, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus đều Có thể thực hiện bật chế độ safe mode để xóa app bằng cách chung như sau:

+ B1: Ấn đồng thời phím home và nút Power nguồn cho đến Lúc xuất hiện hình quả táo trên màn hình mặt kính ( tầm 10s).

+ B2: Thả hai nút đó ra và giữ phím tăng âm lượng đến khi cảm ứng safe mode trên iPhone xuất hiện.

+ B3: Tại safe mode khách hàng vào Cydia chọn mục Packages để chọn xóa nhứng ứng dụng nghi ngờ gây iPhone bị xung đột.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ smartphone iPhone cũ hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

Nếu bạn làm lần đi đầu chưa được hãy thử lại vài điều lần xem sao nhé, hoặc giữ nút tăng âm lượng lâu hơn khoảng một phút thử xem.

Nếu vẫn không được quý khách Rất có thể dùng cách thức Semi- Restore iPhone để không mấy Jailbreak hoặc restore iPhone để khắc phục lỗi xảy ra.

Cảm ơn các bạn đọc đã quan sát bài viết hướng dẫn các bước tiến hành bật chế độ safe mode trên iPhone, chúc các bạn thực hiện giá trị cốt lõi!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top