Để tải nhạc cho iPhone 6s plus lock hay tất cả dòng iPhone nào bạn thường có 3 các bước thực hiện: tải nhạc từ tất cả ứng dụng kho nhạc, đưa từ iTunes vào iPhone hoặc chuyển từ bất kỳ thiết bị iDevice qua bằng Airdrop. hôm nay mình sẽ chỉ cách chi tiết cả 3 thao tác tải nhạc cho điện thoại sử dụng iOS, quý khách hãy chọn cho mình thao tác thích hợp nhất nhé.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6s plus lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-lock.html

Tải nhạc cho iPhone 6s plus lock bằng ứng dụng kho nhạc

Bây giờ có khá nhiều ứng dụng tải nhạc FREE dành cho những người dùng HĐH iOS. Mặc dù nhiên, tại VN ứng dụng được rất nhiều bạn biết đến và dùng đó là ứng dụng Mp3.zing.

Đây là một kho nhạc nằm trong TOP ứng dụng nghe nhạc xịn nhất nước ta hiện tại. bạn rất có thể tải miễn phí từ Appstore.

Sau khi tải giá trị ứng dụng về điện thoại iPhone 6s plus lock, iPhone 6s plus lock Plus cũ, khách hàng tiến hành đăng ký, đăng nhập account Mp3.zing thì mới rất có thể tải nhạc được.

Đăng ký và đăng nhập tài khoản để chính thức sử dụng Mp3.zing
Để tải một bài hát mà các bạn yêu thích, quý khách hàng Chỉ Cần gõ tên bài hát vào thanh tìm thấy hoặc vào bảng xếp mặt hàng để tải tất cả các bài hát tuyệt vời nhất.

Tìm thấy hoặc nghe bài hát trong bảng xếp hạng
Muốn tải nhạc cho iPhone 6s plus lock quý khách nhấn vào bài hát đó rồi chọn ấn tải về, duy nhất cùng các bài hát có bản quyền các bạn mất tầm thể nghe mà không được tải về.

Các bài hát có bản quyền chỉ cần thể nghe chứ không tải về được
những bài hát được tải cho iPhone 6s plus lock sẽ nằm trong mục ” nhạc của tôi”, bạn có thể nghe lại mà không cần kết nối mạng.

Nghe lại tất cả bài hát đã được tải về tại mục Offline
Lưu ý: Chúng ta chỉ mất khoảng thể tải nhạc ở chất lượng 128kbps cùng tài khoản thường sử dụng miễn phí. Để tải nhạc chất lượng tốt hơn quý vị có nhu cầu mua sắm ID VIP.

Không chỉ riêng ứng dụng Mp3.zing mới cho phép các bạn tải nhạc cho iPhone 6s plus lockm 6 Plus mà còn rất nhiều ứng dụng khác. Khách hàng rất có thể biết thêm ngay trên appstore, rất tiện lợi.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6s plus cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-cu.html

Sử dụng iTunes để tải nhạc cho iPhone 6s plus lock

Với phương án này không phải quý khách hàng sẽ tiến hành tải nhạc gián tiếp về smartphone iPhone 6s plus lock, 6 Plus. Mà là chuyển nhạc đã được tải vào thiết bị tính sang cho iPhone.

Cùng phương án này các bạn chỉ việc sẵn sàng thiết bị tính đã có nhạc ở trong và đã được cài iTunes cộng cùng một chút tay nghề là có thể thự hiện được.

Dùng Airdrop để chuyển nhạc vào cho iPhone từ thiết bị khác

Phương pháp tải nhạc cho iPhone 6s plus lock này chỉ áp dụng được với những thiết bị từ iPhone 5 trở lên, Airdrop có tính năng giúp quý khách hàng chuyển dữ liệu từ iOS này qua iOS khác. Như chuyển nhạc từ máy tính bảng iPad qua iPhone, từ Macbook vào iPhone, từ iPhone sang iPad,…

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone lock hãy truy cập tại đây: http://iphonelock.info

Airdrop được làm việc dựa trên wifi và Bluetooth của điện thoại di động.

Như vậy, mình đã vừa quảng bá xong 3 các bước tải nhạc cho iPhone 6s plus lock, 6 Plus. Chúc khách hàng thực hiện thành công và có giây phút giải trí hoàn hảo lúc tại bất cứ nơi đâu nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top