Xét về tính thẩm mỹ trong thiết kế, HTC One E8 Dual nhìn chung tạo được nhiều ấn tượng với người dùng mới nhờ trang bị 2 loa mặt trước, thân máy khá vừa tầm tay, mặt lưng nhám vát thay cảm ứng htc one cong và không hề bám dính dấu vân tay trong quá trình sử dụng trong những ngày nắng nóng.

Tuy nhiên, xét về độ tiện dụng, HTC One E8 Dual không ghi được nhiều điểm và chiếm cảm tình với người dùng có bàn tay nhỏ nhắn vì thiết kế nút nguồn đặt tận trên đỉnh máy. Ma Thay thế cảm ứng htc butterfly mắn là HTC đã trang bị kèm One E8 Dual khả năng nhận diện một số cử chỉ trên màn hình khóa nên người dùng cũng ít phải dùng đến nút nguồn/khóa màn hình này hơn.

Thay màn hình HTC Butterfly X920D

Tuy trang bị 2 khay SIM, kèm theo còn có thêm lựa chọn nâng cấp bộ nhớ trong bằng khe cắm thẻ microSD, nhưng thiết nghĩ nếu nhà sản xuất tách rời 2 khay SIM hoặc bố trí 1 khe SIM thay cảm ứng htc one x chung với khe cắm thẻ nhớ thì có lẽ thuận tiện hơn. Vì xét cho cùng thì tần suất thao tác với thẻ nhớ dù sao cũng ít hơn với SIM.

Màn hình

Kiểm tra bằng ứng dụng Antutu Tester cho thấy màn hình 5 inch HTC One E8 Dual hỗ trợ điều khiển đồng thời 10 điểm cảm ứng. Thực tế sử dụng cho thấy màn hình có độ nhạy cao, góc quan sát thay thế cảm ứng htc one x rộng, độ sáng thừa sức đảm bảo chất lượng hiển thị khi sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, độ mượt màn hình cảm ứng có phần giảm ít nhiều nhất là khi sử dụng liên tục và màn hình bám dính nhiều dấu tay.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top