Được tích hợp viên pin với dung lượng 2020 mAh, vì vậy thời lượng sử dụng của HTC J Butterfly không quá ấn tượng dẫu vậy bạn vẫn có Thay thế cảm ứng htc butterfly thể yên tâm vì thiết bị sẽ trụ được sau một ngày dài làm việc với mức độ thông thường.

Techz khuyên người dùng root điện thoại sau đó sử dụng phần mềm Titanium Backup hoặc các ứng dụng khác có chức năng tương tự để xóa bớt các ứng dụng không cần thiết của nhà mạng AU đồng thời can thiệp vào một số ứng Thay cảm ứng HTC butterfly dụng chạy nền của HTC. Làm được điều đó thời lượng pin có thể tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó HTC cũng đã tích hợp sẵn chếc độ tiết kiệm Pin để đảm bảo một thời gian dài hơi hơn, tuy nhiên chế độ này nhiều lúc sẽ gây rắc rối cho người sử dụng khi liên tục feedback dung lượng pin còn lại lên màn hình.

Thay màn hình HTC Butterfly X920E

Trong điều kiện sử dụng bình thường như bật 3G liên tục màn hình độ sáng tầm 45 %, liên tục nhận thông báo từ mail, tự động cập nhật thông báo Facebook, nghe gọi khoảng 8 cuộc, nhắn 12 tin nhắn, lướt web liên tục cùng một buổi thay cảm ứng htc one x chiều chụp ảnh chừng 1 giờ, từ 8h sáng đến 7h tối, máy còn 15% pin. Trong trường hợp nặng hơn như chơi game liên tục 45 phút với loa ngoài bật sau đó lướt web đọc thay thế cảm ứng htc one x truyện tầm 1 tiếng đồng thời chat, Facebook qua Wifi độ sáng 100% thì máy hao pin khá nhanh và nóng, pin chỉ còn 45% sau phần test trên.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top