HTC Butterfly: smartphone đỉnh nhất của năm

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/07/2015

Một điểm nhấn là J Butterfly tạo thay cảm ứng htc 8x cảm giác rất chắc tay, tuy không nặng bằng One M7 và One M8 vì được thiết kế bằng nhựa nhưng máy vẫn có đủ độ nặng để người dùng khỏi bị hụt hãng. Máy mỏng 9mm nhưng đấy là tính từ bề mặt trước đến điểm

Dẫu ảm đạm trên toàn thế giới cho đến thay thế cảm ứng htc 8x thời điểm này nhưng tại thị trường Nhật nó đã được giảm giá xuống còn rất rẻ cùng hợp đồng nhà mạng, tại Việt Nam sau khi đã unlock được, sản phẩm này được cung cấp với giá 5,6 triệu đồng, một mức giá quá hời cho một chiếc điện thoại thiết kế đẹp, màn hình chuẩn và camera tốt.

Thay màn hình HTC Butterfly X920D

Nhìn một cách tổng thể HTC J Butterfly có thế kế rất giống với One X, một thiết kế rất đặc trưng tuy nhiên lại có một dáng vẻ thanh thoát hơn chứ không thô như người đàn anh. Thiết Thay cảm ứng HTC butterfly kế kiểu này đã được HTC giữ nguyên cho những siêu phẩm sau này như One M7, One M8 và E8. Mặt trước được bao bọc bởi kính cường lực Gorila Glass 2 phẳng (đây cũng là xu hướng dành cho các thiết bị ra mắt sau của HTC) và được khái quát lên bởi một màu đen (cho dù đây là phiên bản màu trắng hay màu đỏ) điều này đã giúp tăng Thay thế cảm ứng htc butterfly phần sang trọng cho chiếc điện thoại.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top