Cạnh Phải với phím tăng giảm âm lượng thiết kế sang trọng và rất dễ dàng thao tác. Điểm trừ lớn nhất có lẽ là việc HTC đặt phím Thay thế cảm ứng htc butterfly nguồn lên chính giữa đỉnh máy khiến cho việc máy đã dài rồi, nay còn khó khăn hơn khi sử dụng. Khay sim Thay cảm ứng HTC butterfly cũng được đặt ở tên đỉnh máy mà chúng ta sẽ cần chọc sim để tháo ra, bên dưới là khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ MicroSD 32GB.

Thay màn hình HTC Butterfly X920D

Mặt sau sẽ là 1 nỗi thất vọng với siêu phẩm này, trước đây khi so sánh One X và Galaxy SIII, hầu như ai cũng chê là SIII là nhựa rẻ tiền nhưng giờ đây mà đặt cạnh SIII với Butterfly thì không biết fan của HTC phải nói như thế nào. Máy cũng làm bằng nhựa nhưng nó không đem lại sự chắc chắn, mạnh mẽ như One X trước đây,thay thay cảm ứng htc 8x vào đó là lớp nhựa mỏng manh, trơn bóng và dễ nhận ra các vết xước dăm chỉ sau vài lần sử dụng. Có lẽ HTC cần làm như vậy để tránh việc tăng thêm trọng lượng cho máy cũng như độ dày, sẽ khiến máy khó sử dụng hơn với người dùng.

Siêu phẩm full HD đầu tiên trên thay thế cảm ứng htc 8x thế giới này còn có 1 điểm thiết kế rất độc đáo đó là việc có tới 2 đèn thông báo trạng thái cả trước và phía sau máy, cả 2 chiếc đèn này đều có nhiệm vụ giống nhau và hoạt động cùng thời điểm. Thông báo tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, facebook vv… như vậy thì dù là bạn cầm máy kiểu gì thì chúng ta cũng sẽ không bị bỏ lỡ các thông báo quan trọng .

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top