HTC 8x sẽ chạy trên nền Windows Phone 8

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/07/2015

Với camera chính, 8X cũng có khả năng quay Thay cảm ứng HTC 8x video với chất lượng Full HD 1.080p và HD 720p. Chất lượng video thể hiện rất tốt, mịn và chi tiết. File video thu về đạt mức khung hình trung bình 29 hình mỗi giây với dung lượng 21 Mb mỗi giây.

Hiệu năng

Không như Android, Windows Phone chưa diễn thay thế cảm ứng htc 8x ra cuộc đua về cấu hình. Bởi vậy giống như hầu hết các Windows Phone 8 đầu tiên, HTC 8X cũng chỉ có cấu hình lõi kép, dùng chip Qualcomm Snapdragon S4 với tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB và đồ họa Adreno 225.

Nếu như với Android dù có cấu hình sử dụng chip 4 nhân, hiện tượng trễ hay giật trong quá trình sử dụng vẫn thi thoảng gặp phải thì với Windows Phone 8 trên 8X, máy chạy mượt mà và tỏ ra nhạy ở hầu hết các tác vụ thông thường.

Thay cam ung HTC 8x

Tuy nhiên, với một số trò chơi, có vẻ như thay màn hình htc 8x Windows Phone 8 chưa thực sự tối ưu nên có một vài trò chơi gặp phải hiện tượng giật và chạy không thực sự mượt. Như khi chạy trò Fruit Ninja trên 8X, máy đôi lúc gặp hiện tượng trễ, chậm trong các nhát chém hoa quả.

Thử nghiệm với các phần mềm đánh giá thay thế màn hình htc 8x và kiểm tra hiệu năng, 8X cũng có kết quả rất tốt. Phần mềm Antutu Benchmark (về cấu hình) cho kết quả 12.251 trong khi với SunSpider (về trình duyệt) cho 918,1 ms, tốt hơn nhiều những mẫu Windows Phone thế hệ cũ như Lumia 900 hay 800.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top