HTC 8x giảm giá sốc cực đáng tiền

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/07/2015

Bên cạnh đó là các cải tiến mới như đèn flash có thể thay đổi chế  thay cảm ứng HTC 8x độ trực tiếp thay vì phải truy cập vào phần Settings như trước, phím zoom trên màn hình đã được gở bỏ và thay bằng thao tác phóng to bằng 2 ngón tay hay sự xuất hiện của nút Lens cho phép tùy chọn các ứng dụng camera mà người dùng sẽ sử dụng để ghi lại một bức ảnh.

Tính năng Photo Hub trên thiết bị cũng cung cấp nhiều lựa chọn và công  thay thế cảm ứng htc 8x cụ chỉnh sửa ảnh như Xoay, Crop ảnh và tự động căn chỉnh và cân bằng độ phơi sáng. Hiện tại, hệ điều hành Windows Phone 8 đã cho phép người dùng tùy chọn tự động tải ảnh lên bất cứ ứng dụng nào như SkyDrive, facebook hay các ứng dụng của bên thứ 3.
Phần mềmThay cam ung HTC 8x

Trái ngược với con số ấn tượng 100.000 ứng dụng đã có mặt trên Windows Phone Store như Microsoft từng công bố, hệ sinh thái phần mềm dành riêng cho Windows Phone là một trong những điểm đáng thất vọng nhất của nền tảng này thay màn hình htc 8x. Chẳng hạn, ứng dụng youtube dành cho Windows Phone chỉ là sự chuyển hướng tới phiên bản mobile trên trình duyệt IE10.
Trong khi đó, tính năng HTC Hub chỉ tập hợp một số thông tin về thời tiết, tin tức hay thị trường chứng khoán không hơn không kém. Đặc biệt, tính năng Bing Maps tồi tệ đến mức thường xuyên hiển thị không chính xác vị trí địa điểm và khiến thay thế màn hình htc 8x người dùng rất dễ tìm sai vị trí hay thậm chí là bị lạc.
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top