Câu liên hệ 5: Làm thế nào để sử dụng hồng sâm trẻ nhỏ?
Tùy thuộc vào tuổi trưởng thành của đứa trẻ, người mẹ nên tìm đúng loại hồng sâm baby Hàn Quốc thích hợp với độ tuổi của con bạn. Dưới sự hướng dẫn của Hamsoa, mỗi ngày các trẻ cần uống 1 gói nước hồng sâm (từ 15ml ~ 20ml / túi) sẽ có tối thiểu nạp 25kcal năng lượng, hợp chất hữu cơ hydro-carbon 7g (2%), 3g đường, Protein 0g (0 %), 0g chất béo (0%), 7g nitrat (1%), ginsenosides Rg1 / Rb1 5mg / g chứa trong hồng sâm
các trẻ có thể uống hồng sâm bất cứ lúc nào, nhưng tốt nhất là sử dụng cho trẻ sau khi ăn sáng – vào lúc bắt đầu của một ngày mới. Do đó, các chất dinh dưỡng và khoáng chất trong Nhân sâm Hàn Quốc đỏ sẽ giúp bà con có năng lượng và điều kiện tốt để làm việc cả ngày.
Câu liên hệ 6: trẻ nhỏ sử dụng hồng sâm có tác dụng phụ ko?
Mặc dù hồng sâm trẻ em đã qua chế biến nên được coi là lành tính hơn Nhân sâm, và phần còn lại chỉ là những thành phần còn lại có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên để bổ sung khoáng chất, nhưng vẫn có một vài nghiên cứu cho thấy trẻ em bị dị ứng quá mẫn cảm với bất kỳ một trong các thành phần của hồng sâm trẻ nhỏ có một vài tác dụng phụ như táo bón nhẹ, gai nhiệt ..
Vì vậy, lần đầu tiên cho con cha mẹ nên quan sát các biểu hiện của trẻ khi cơ thể thích nghi tốt mà ko ảnh hưởng xấu đến các em nên uống nhiều hơn. Có nên thấy hiện tượng này, nên dừng lại trong 3 ngày, sau đó cho con cái của họ và cố gắng quan sát tham khảo thể hiện ở trên? vì nhiều trường hợp lần đầu tiên khi dùng hồng sâm trẻ nhỏ, cơ thể trẻ phản ứng với các món ăn mới để, thậm chí từ thứ 2 hoặc thứ 3 là không có triệu chứng, những đứa trẻ vẫn còn trong Nhân sâm Hàn Quốc đỏ tốt. Hoặc nó có thể là do các thành phần ở trẻ nhỏ Nhân sâm Hàn Quốc đỏ tương tác với các loại thuốc khác hoặc thức ăn trẻ em sử dụng cô … Cũng có thể làm cho trẻ có các triệu chứng.
Câu liên hệ 7: Hồng sâm trẻ nhỏ có chứa các chất phụ gia gì thêm ko tốt cho trẻ không?
Tùy thuộc vào từng công ty thành phần Hồng sâm chưng cất từ Nhân sâm Hàn Quốc khác nhau, theo Dongfarm seo với hơn chục năm kinh nghiệm điều trị bệnh nhi và trên cơ sở tích lũy của hơn 4 triệu ngân hàng dữ liệu tích lũy của nhiều bệnh trẻ nhỏ thường gặp của các quốc gia mà họ đã nghiên cứu các bé KFDA Nhân sâm 6 năm tuổi đỏ (cơ quan dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc) được cấp GCN kiểm định sản phẩm được làm từ 100% thành phần từ nguồn gốc tự nhiên như Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đỏ, các loại thảo mộc, nước ép trái cây, chất xơ.
Hiểu được nỗi lo lắng của các bà mẹ, nước uống hồng sâm trẻ em quy định phù hợp “4 NO”: không có đường, ko có màu hóa học, không chất ngọt tổng hợp, ko có hương vị tổng hợp. Ngoài ra, để thích hợp với thị hiếu của giới trẻ trong các sản phẩm phụ gia cho thêm cyclodextrin xi-rô để làm giảm vị đắng của hồng sâm trẻ nhỏ mà không làm giảm hiệu quả của hồng sâm. Nội dung của hồng sâm trẻ nhỏ cũng được tính toán cẩn thận để thích hợp với điều kiện của từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của họ.


Câu gọi 8: Tại sao uống hồng sâm trẻ nhỏ có thể giúp trẻ hết biếng ăn?
Các nguyên nhân gây ăn không ngon, chậm phát triển ở các bé có thể bao gồm rối loạn tiêu hóa, kém ăn hoặc bị ép ăn trong một công thức cứng nhắc nên buộc phải ăn và làm cho ác cảm thực phẩm, phân loại bằng cách ăn nhiều hay ăn bữa ăn ko đúng cách, nhiễm ký sinh trùng, để đứa trẻ bị bệnh, ngoài phần lớn là do trẻ em thiếu vi chất dinh dưỡng.
Trong nước uống hồng sâm trẻ nhỏ, thành phần được thêm khoáng chất tự nhiên thông qua các thành phần dược thảo như nước trái cây thuốc bổ và trái cây cay..Co tác dụng giúp trẻ hình thành hệ thống tiêu hóa tốt, giảm các bệnh tiêu hóa, phòng ngừa chứng khó tiêu ở các trẻ. Do đó góp phần rất lớn để cải thiện tình trạng kém ăn của trẻ
Câu liên hệ 9: Tại sao uống hồng sâm trẻ nhỏ có thể giúp các trẻ bớt ốm vặt?
Nguyên nhân chính của tình trạng liên tục em bé bị bệnh phân loại kháng do sự yếu kém của mình. Hồng sâm trẻ em trong đó nguyên liệu chính là một chút hồng sâm và nhung hươu từ lâu đã được xác nhận Đông và Tây là “liều thuốc” có nhiều tính năng tiên tiến như khả năng kháng nhiều bệnh tật, điều kiện phục hồi thể trạng yếu..Khi uống hồng sâm baby sẽ làm ít tốt chống lại bệnh tật hệ thống lên nó có nghĩa là cơ thể của bé có thể chống được các bệnh ốm vặt

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Đông trùng hạ thảo hàn quốc, đây là sản phẩm rất tốt dành cho thể lực nhờ khả năng nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, bình ổn  huyết áp…

Gọi mua hàng: Mr Thắng 0975.868.618; Ms Trang 0986.881.538

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top