Học cách phân biệt quần áo trẻ em hàng hiệu thật giả

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/06/2015

Hàng thời trang người lớn cũng như thời trang trẻ em xuất khẩu hiện nay bị làm giả nhái rất nhiều. Để phân biệt được thật – giả, các mẹ nên đọc bài viết sau.

Số lượng quần áo trẻ em hàng hiệu dành cho cả người lớn và trẻ em tăng lên chóng mặt về số lượng. Tràn lan trên thị trường và các cửa hàng là các sản phẩm quần áo trẻ em mang nhãn hiệu thương hiệu thời trang cao cấp thế nhưng số lượng hàng hiệu thật trong số đó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy làm thế nào phân biệt quần áo trẻ em hàng hiệu quần áo trẻ em giá sỉ và hàng fake để bảo vệ bé khỏi những sản phẩm chất lượng kém cũng như bảo vệ mình trước nạn hàng giả hàng nhái ngập tràn? Cùng Shop tìm hiểu cách phân biệt quần áo trẻ em hàng giả và hàng nhái nhé.

>> Cách giúp mẹ tiết kiệm khi mua quần áo trẻ em nhập khẩu từ Mỹ

Quần áo trẻ em xuất khẩu

1.Phân biệt áo trẻ em thật và giả

Những sản phẩm áo phông trẻ em chính hãng được làm bằng chất liệu cao cấp nên khó bị xơ, bông, nhão sau những lần mặc và giặt. Các loại áo cho bé được làm bằng chất liệu kém chất lượng nên màu sắc không tươi, vải không mịn, dễ bị nhão, rách, không mềm mại và khi bé mặc những chiếc áo này sẽ không sang, không tôn dáng. Một số thương hiệu áo phông trẻ em hàng hiệu như Disney, Zarakids…làm với chất liệu 100% cotton nên sẽ nhất nhẹ, thoáng, không bị bai, nhão. Cúc áo cũng là dấu hiện nhật biết hàng thật hàng giả, cúc của áo trẻ em cao cấp có tạo hình rõ ràng, tròn trịa, làm bằng chất liệu cao cấp chứ không thiếu thẩm mỹ, làm bằng nhựa rẻ tiền như các loại sản phẩm nhái. Mắc nhãn khi mua áo cho bé thật cũng rất khác với áo phông trẻ em nhái: mác có trên sản phẩm cao cấp sẽ được khâu thêu cẩn thận, ngay ngắn, vuông vức, không có phần chỉ thừa. Các chi tiết thêu, in trên áo trẻ em cao cấp chính hãng được làm cẩn thận, đẹp, hình không bị vỡ, bị mờ khi giặt hay phơi ngoài ánh nắng.

 

2. Làm sao để phân biệt hàng hiệu và hàng fake quần cho bé

Quần cho bé nhái hàng hiệu sẽ không được may cẩn thận như quần hàng hiệu thật, các đường chỉ thêu may thường bị thừa không được cắt đi cẩn thận, mác có nhiều điểm khác biệt như thiếu chữ , khác chữ ở phần logo. Với các loại quần bò, quần áo trẻ em nam, quan ao be trai 3 tuoi, quần áo bé trai đẹp mẹ có thể kiểm tra hàng thật hàng giả bằng cách dùng móng tay cào nhẹ lên quầ, nếu thấy hiện tượng vải bò bị xù có nghĩa là mẹ đang đứng trước hàng nhái, hàng fake.

 

Giày trẻ em xuất khẩu

3. Phân biệt các loại phụ kiện cho bé bằng da thật và giả

Các sản phẩm phụ kiện cho bé bằng da như dây nịt (dây lưng), giày da cho bé, áo khoác da…được sản xuất khá nhiều. Cách để các mẹ phân biệt thật giả lúc này là tận tay chạm sờ vào sản phẩm. Các loại giày da cho bé, giày thể thao trẻ em nữ, giày dép trẻ em áo da cao cấp cho cảm giác sờ mát tay, mềm mại và có chút ma sát khác với đồ giả thường sờ vào lạnh, thô và trơn. Các sản phẩm da thật dễ dàng kéo dãn, khi kéo lộ rõ lỗ chân lông. Các loại áo, quần da thật thường có thừa một chút da thừa để khách hàng có thể cắt ra và thử đốt, nếu là hàng thật sẽ có mùi tóc cháy khi đót.

Hi vọng mẹ sẽ tìm được hàng hiệu quần áo vnxk cho bé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top