Hoa cưới phục vụ ngày hỷ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 02/02/2015

Phương châm dùng và đảm bảo của Bắc Hà đã làm nên nhà mạngchất lượng đẳng cấp như hiện tại:

“Chất lượng chuyên nghiệp – đẳng cấp – tận tâm – giá thấp nhất – Không Ưng không thu Tiền”

Uy tín: Xe cưới Bắc Hà được quý khách thủ đô bình quyết định là một địa chỉ cho cho thuê xe cưới hà nội chất lượng chuyên nghiệp, tin tưởng như hiện tại bởi chính những tiêu chí, nỗ lực và các cam kết của trung tâm dưới đây.

Đẳng cấp: trung tâm chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các dùng nội bộ của công ty, tất cả kỹ thuật viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và sành điệu sang trọng phục vụ bạn được hợp lí, đẳng cấp nhất.

Tận tâm: tận tâm chính là thái độ phục vụ của kỹ thuật viên với khách hàng. Bạn là thượng đế cho nên cửa hàng hết lòng phục vụ và nhiệt tình, địa chỉ cho thuê xe cưới ở đâu tận tình, chu đáo.Giá rẻ: trung tâm cam đoan có chi phí thuê xe cưới cực kỳ cực kỳ tốt và rẻ nhất. Nếu bạn hàng thấy ở đơn vị khác có giá thuê xe cưới (cùng chủng loại, cùng thời điểm, cùng cung đường đi, cùng khoảng dùng xe như trung tâm) mà có giá thấp nhất hơn trung tâm sẽ cho thuê xe có chi phí dùng và thấp hơn họ.

Không ưng không thu tiền: trung tâm sẽ làm hết mình hoa cưới do cho thuê xe cưới sự vừa lòng của quý khách và luôn đặt ưu đãi bạn lên hợp lí. Nên nếu bạn không ưng mà do hỏng từ kỹ thuật viên tư vấn và sành điệu sang trọng phục vụ của nhân viên không nhiệt tình Hoàng Quân trung tâm sẽ không thu tiền.

Đa dạng chủng loại: Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chúng tôi đã đầu tư mua thêm rất nhiều chủng loại xe xuất xứ xe giá ưu đãi đến các xe hạng sang, xe V.I.P (cao cấp) và các xe siêu sang.

Xe Mới-Đẹp: toàn bộ nhân viên chăm sóc, thuê xe cưới bảo dưỡng và lái xe kiểm tra rửa, lau chùi sạch sẽ trong nội thất và thân vỏ xe trước khi phục vụ bạn. Nếu sẽ cũ hoặc không cam đoan chất lượng sẽ thanh lý và mua xe Mới ngay, Bởi vậy xe của chúng tôi luôn cam kết được Mới-Đẹp.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Bắc Hà cửa hàng đang áp dụng chương trình đặc biệt cho mùa cưới 2014 – 2015:

“Giảm giá từ 20% tới 30% tiền xe + Hoa cưới“

Vậy khách hàng còn chờ gì mà không gọi trực tiếp trực tiếp ngay với cửa hàng:  để được tư vấn và có chi phí thuê xe cưới hợp lí.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top