Hình xăm dán đỉnh của đỉnh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 07/12/2015
Bạn có thích xăm hình không?.Xăm mình là trào lưu yêu thích của giới trẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhiều người chọn hình thức xăm dán, vẽ nghệ thuật thay cho xăm thật lên da. Những hình xăm dán trông như thật, giúp các bạn trẻ tạo được phong cách sành điệu, độc đáo, thể hiện cá tính của riêng mình.
Hình xăm dán
Với hình xăm dán bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm như ý, với miếng dán có đủ mọi hình dạng, sống động không kém gì hình xăm thật, hình xăm dán đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Thời gian miếng dán hình xăm 3-4 ngày  ( với người nhiều mồ hôi ), hoặc trên 1 tuần với người ít mồ hôi. Sử dụng tốt nhất với những bạn trẻ đi dự tiêc và dạ hội, bạn có thể lựa chọn nhiều hình xăm dán đẹp, hình xăm dán cao cấp ngoài việc dán hình xăm để thể hiện cá tính mà nó còn giúp bạn che đi những vết sẹo trên cơ thể
Xăm dán hình xăm phượng hoàng
Tattoo hình phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và phục sinh. Chim phượng hoàng là một nguồn gốc Firebird thần thoại trong thần thoại Phoenician, Ai Cập và Hy Lạp. Hầu hết mọi người nhận thức được rằng nó là một sinh vật thần thoại , những câu chuyện chính xác thường là khá mờ mặc dù.  Nói chung, các câu chuyện đi rằng chim sống 1000 năm (hoặc 500) tại một thời điểm. Sau khi kết thúc 1000 năm, nó tạo ra một tổ được làm từ cành cây nhựa thơm và đốt cháy các tổ, cũng như bản thân. Sau khi đốt xong, một con phượng hoàng mới tăng lên từ đống tro tàn sau 3 ngày, sống thêm 1000 năm. Bên cạnh đó, hình xăm phượng hoàng còn tượng trưng cho nhân duyên, hôn nhân hạnh phúc của đôi lứa. Một số người tin rằng, khi chim phượng hoàng cháy trong lửa sau đó được tái sinh tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Vì vậy, một số người có thể chọn xăm hình phượng hoàng sau khi trải qua một thử thách cam go trong cuộc sống, với mong muốn có một cuộc đời tươi mới hơn.
Xăm dán hình xăm đại bàng
Hình xăm đại bàng hoặc xăm dán hình đại bàng là một sự lựa chọn thiết kế phổ biến trong các lực lượng vũ trang. Vì nó tượng trưng cho nền văn hóa Mỹ và nhiều quốc gia khác. Những mẫu thiết kế hình xăm có thể là một sự cống hiến trong trí nhớ của những người bị mất mạng trong khi làm nhiệm. Những con đại bàng tượng trưng cho sức mạnh to lớn, tàng hình tấn công con mồi, hành động nhanh chóng và quyết đoán, nhiều sức mạnh, quyền lực và quyền tự do. Một số người chọn cho họ những hình xăm con đại bàng đứng một mình hoặc với các biểu ngữ hay một câu nói sâu sắc nào đó. Hình xăm con đại bàng được mô tả thực sự hấp dẫn. Nhiều người có xu hướng để có được một hình xăm đại bang ở phần trên của cánh tay, các vị trí nổi tiếng khác là vai, lưng trên hoặc vùng lưng dưới. Khi bạn nhận được một hình xăm con đại bàng thực hiện trên lưng có nhiều khoảng trống để tạo nên một hình xăm đại bàng đẹp và phức tạp. Những mẫu hình xăm con đại bàng có thể được thể hiện như thể nó đang chuẩn bị cất cánh hoặc trong quá trình sà xuống bắt lấy con mồi. Một số mẫu thiết kế cho con đại bàng đang nắm giữ một cái gì đó trong móng vuốt của nó.
Xăm dán hình xăm mặt quỷ hanya
Một số người cho rằng xăm hình mặt quỷ hanya có thể tránh được tà ma quỷ quái, Bởi hình xăm mặt quỷ hanya mang sức mạnh của bóng tối, sức mạnh của thế lực ngầm. Quỷ vẫn thường được mọi người biết đến như một thứ tà đạo, mang trong nó sức mạnh của sự hủy diệt cuộc sống, hủy diệt khát vọng, hủy diệt niềm tin. Vì vậy, thường thì tattoo hình mặt quỷ hanya sẽ tạo nên một phong cách thể hiện sức mạnh có thể át chế các thể lực khác trong cuộc sống.  Hình xăm mặt quỷ thường mang lại ý nghĩa về sự tự ý thức cái phần xấu xa trong chính mình để tự khắc chế nó, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.hình tượng quỷ được sáng tạo như một phân mảnh của chính con người trong cuộc sống, của phần xấu xa chưa hoàn thiện trong thế giới loài người. Vì thế, xăm hình mặt quỷ hnaya thường mang lại ý nghĩa về sự tự ý thức cái phần xấu xa trong chính mình để tự khắc chế nó, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện
Hình xăm là một loại hình nghệ thuật thân thể đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới từ rất lâu và mới được du nhập vào Việt Nam ít năm nhưng đã thu hút được rất nhiều người tham gia xăm. Hình xăm sẽ khắc dấu mãi mãi trên da thịt của người xăm, tại Việt Nam người ta thường xăm các hình rồng, hình xăm phượng hoàng lửa, hình xăm con rắn, hình xăm thánh giá có cánh, hình xăm chữ hoặc các hình xăm đơn giản.
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top