Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to thương hiệu Apple đã quảng bá iOS 11 beta cùng không ít đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết TEST dưới đầy để trải nghiệm những sự đổi mới trên phiên bản iOS 11 nhé.

Hàng loạt các đổi mới và thay đổi trên loại máy iOS 11 hứa hẹn sẽ mang về cho người tiêu dùng các trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi hơn so với những loại máy trước.

Những tính năng được cập nhật vào cải tiến trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 5 lock giá bao nhiêu có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

1. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật ở tại chỗ, tư vấn nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự biết rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người tiêu dùng để giới thiệu ra những gợi ý. Như việc bạn tìm kiếm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, Khi quý khách hàng nhắn tin trao đổi với khách hàng bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để khách hàng lựa chọn.

>>> Để tham khảo rành mạch về dế yêu iPhone 5 quốc tế cũ giá rẻ quý khách hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới giúp quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ sắc nét xịn hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà hiệu năng không đổi.

Live photos Có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên dế yêu iPhone 7Plus, Apple đã nâng cấp thuật toán độ sâu trường Hình ảnh, cho những bức Hình ảnh xóa phông chân thật, cải thiện mức độ lỗi trước kia. Hơn nữa còn bổ sung tất cả các bộ lọc mới, Trong đó có năng lực biến Hình ảnh thường thì thành Hình ảnh phơi sáng.

>>> Để chi tiết rành mạch thiết bị Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps tương trợ đổi làn Lúc chạy xe.

Apple đã bổ sung khả năng thông minh xem theo độ cao, người dùng Rất có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm, hay phân biệt các cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong bất kỳ sân bay, mặc dù nhiên thời gian gần đây khả năng này mới chỉ được áo dụng Tại một vài thành phố to ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được đổi mới hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn cùng các Ảnh bìa cỡ to , hình Hình ảnh và typography được chú trọng làm điểm nổi bật chính.

Tất cả mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo hầu hết mục, thẻ App và thẻ game được bóc riêng. Apple bổ sung những bài viết ” truyền cảm xúc” để người dùng dễ dàng biết được rằng tiêu chuẩn sử dụng hay có thêm các mẹo vặt cho mình.

Apple muốn thiết bị của mình có sự trợ giúp sâu hơn thay do chỉ các thông tin quảng bá cơ bản như từ trước tới nay.

5. Control center

Giao diện trực quan bản cập nhật iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông sự thật hơn so cùng từ trước tới nay. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so với iOS 10 những Cửa hàng thông tin đã được thiết kế lại với các tùy chỉnh cấu hình cấp tốc và tiện lợi hơn.

Tất cả tính năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, khả năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Ngoài ra người tiêu dùng Rất có thể bật và tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Tuy không tính tới nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến những người tiêu dùng máy tính bảng ipad trở nên lợi hại Khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Khả năng đa nhiệm, đa màn hình kéo thả nhiều nội dung cùng Lúc biến ipad trở thành thiết bị đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép smartphone duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và tất cả các ứng dụng từ phía thứ ba khác. hỗ trợ chép giữ liệu giữa tất cả ứng dụng một tiêu chuẩn đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng Khi, mở file trong app cài đặt trên thiết bị như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa account của người dùng và tối ưu bố cụ hỗ trợ tìm kiếm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist với quý khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào tài khoản Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên mẫu máy iOS 11 tuyệt vời nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa tất cả các thiết bị cũng sẽ cấp tốc hơn.

Apple đã bắt đầu triển khai dịch vụ iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà lớn mạnh. Phiên bản chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thời kỳ mới trong quý III năm nay.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top