Hắc lào bôi chuối hột rừng xanh vào là khỏi

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 14/04/2016

Công dụng của chuối hột được những vị danh y Việt Nam chúng ta từ xưa đến nay đánh rất cao. Chắc chắn phải tìm hiểu cặn kẽ chúng ta mới có thể biết được vì sao. Vì sao các vị danh y lại tin dùng chuối hột đến như vật? Đọc xong bài viết dưới đây chắc chắn các bạn sẽ hiểu vì sao lại vậy.

Chuối hột được liệt vào là một trong những loại thuốc dễ tìm, dễ chế biến và có hiệu quả trị một số bệnh tốt nhất mà không hề tốn kém. Chắc rằng chính vì lý do dễ tìm và không đắt mà lại chữa được khá nhiều bệnh nên công dụng của chuối hột rừng rất được tin dùng và tin tưởng trong việc chủ trị một số bệnh nhất định.

Công dụng của chuối hột rừng đặc trị một số bệnh trên cơ thể con người

  • Sỏi thận và sỏi bàng quang nhỏ chỉ cần dùng chuối hột là chữa hết.
  • Uống nước chuổi hột giúp lợi tiểu và bổ cho thận
  • Nhiều bài thuốc chữa đau lưng cơ, nhức mỏi các khớp có thành phần chính là chuối hột rừng.
  • Cơ thể mệt mỏi, nhức cơ dùng chuối hột là sẽ khoẻ và hết mệt mỏi.
  • Rất nhiều bệnh có thể chữa bằng chuối hột: táo bón ở trẻ em, hắc lào, tẩy giun, chữa gút, giúp ăn uống dễ tiêu hơn……

Công dụng của chuối hột rừng là khá nhiều, và tất nhiên không chỉ ở phần quả mà còn rất nhiều phần khác trên thân cây chuối hột có tác dụng trị bệnh khá tốt. Có thể chỉ ra một số bộ phận của chuối hột rừng có chức năng trị bệnh như sau.

Chữa rất nhiều bệnh là vỏ chuối hột rừng : Có tác dụng chữa trị những bênh như : kiết lỵ, tiêu chảy, đau bụng kinh niên … tìm hiểu thêm ruou chuoi hot rung

Chức năng trị bệnh của hoa chuối : Cũng giống như khả năng của quả chuối hột rừng hoa chuối cũng có chức năng trị bệnh cực kỳ tốt : làm thực phẩm để ăn, rất tốt cho phụ nữ mới sinh lợi sữa. Trà hoa chuối hột có công dụng thanh lọc cơ thể và đào thải những chất cặn có trong bàng quang và cơ thể.

Tác dụng của lá chuối hột rừng : Trị băng huyết, chữa nôn ra máu, giúp mát phổi, tiêu độc và rất nhiều chức năng nữa ….

Thân chuối hột cũng có khả năng chữa bệnh : Sử dụng nước ép từ thân chuối hột sẽ làm giảm đau răng, nhức răng, ổn định đường huyết, cầm máu vết thương nhanh.

Phải công nhận một điều rằng chuối hột rừng có rất nhiều công năng chữa bệnh đồng thời không mất nhiều tiền, dễ tìm và dễ sơ chế. Trong những bài viết sau chúng tôi sẽ sưu tầm các bài thuốc đơn giản từ chuối hột rừng để cho quý vị thấy công dụng của chuối hột rừng cụ thể ra sao, cách làm ra sao đối với từng loại bệnh.

Một sản phẩm rất phổ biến và quen thuộc của chuối hột rừng đó chính là rượu chuối hột rừng
. Đây là thứ đồ uống có cồn quen thuộc của người Việt ta đặc biệt là đồng bào miền núi. Nếu sử dụng chuối hột một cách điều độ thì cực kỳ tốt cho sức khoẻ.. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu mua rượu chuối hột hoặc chuối hột khô. 0989.072.333 hiểu biết về rượu ba kích

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top