GĐ công ty làm giả lõi lọc vi sinh nước Kangaroo chiếm đoạt hơn 1,6 tỷ đồng

I. Đột kích xưởng sản xuất lõi lọc vi sinh nước giả nhãn hiệu nổi tiếng

Tại cơ quan công an, Trần Ngọc Tuấn (SN 1987, HKTT tại khu đô thị Cầu Bươu, huyện Thanh Trì) – Giám đốc Công ty TNHH NANO Việt Nam khai nhận, từ tháng 7/2014, Tuấn thuê nhà ở khu Thủy sản trái với Giấy phép đăng ký kinh doanh (đăng ký trụ sở Công ty tại số nhà 30, khu tập thể Phát Tín, phường Văn Quán, quận Hà Đông) để làm nơi chứa hàng và sản xuất hoàn thiện lõi lọc vi sinh nước giả mang nhãn hiệu Kangaroo. Cụ thể: lõi lọc vi sinh số 6 : lõi lọc vi sinh bóng gốm có chức năng tăng cường Oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa. Hà Nội tuyên phạt Trần Ngọc Tuấn (28 tuổi, trú tại Cẩm Khê – Phú Thọ) 6 năm tù về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả. Theo nhận định chung trên các diễn đàn trao đổi về những dòng sản phẩm lọc nước, các sản phẩm máy lọc nước 6 lõi sẽ phục vụ tốt nhất cho những hộ gia đình có khoảng 4, 5 người.

LÕI LỌC VI SINH-TIỆT TRÙNG ULTRAFILTER DONALDSON P-SRF/P-SRF N

Tại cơ quan công an, Trần Ngọc Tuấn (SN 1987, HKTT tại khu đô thị Cầu Bươu, huyện Thanh Trì) – Giám đốc Công ty TNHH NANO Việt Nam khai nhận, từ tháng 7/2014, Tuấn thuê nhà ở khu Thủy sản trái với Giấy phép đăng ký kinh doanh (đăng ký trụ sở Công ty tại số nhà 30, khu tập thể Phát Tín, phường Văn Quán, quận Hà Đông) để làm nơi chứa hàng và sản xuất hoàn thiện lõi lọc vi sinh nước giả mang nhãn hiệu Kangaroo. Trước đó, vào ngày 27/10/2014, lực lượng chức năng cũng từng phát hiện máy lọc nước của nhãn hiệu Kangaroo bị một cơ sở khác làm giả. Sản phẩm Karofi 6 lõi được bảo hành 2 năm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Anh Hoàng Anh – ở nhà số 7 trong khu ngõ anh Hiếu ở cho biết: hiện tượng nước máy bị vàng, đun bị nổi cặn là cảnh quá thường mà người dân trong khu phải chịu đã nhiều năm. Lực lượng chức năng thu giữ số sản phẩm giả mạo. Bị cáo 58 tuổi muốn tội danh này sẽ được học sinh nắm rõ, để không ai phạm phải sai lầm.

II. Khi nào cần thay lõi lọc vi sinh của máy lọc nước R/O?

Theo chủ cửa hàng đồ gia dụng, những chiếc lõi này sau thời gian sử dụng sẽ bám bẩn tùy theo độ sạch của nguồn nước. Ngoài ra, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l. Lõi số 8 được trang bị cho sản phẩm mới này được coi là phát hiện mới mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cộng đồng. Thành phần là đá maifan, một loại đá khoáng tự nhiên được sử dụng trong y học cổ truyền phương đông hàng ngàn năm nay, là loại đá chứa rất nhiều chất khoáng, ngoài germanium ra còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Không khỏi ngạc nhiên, vợ chồng anh H. Sản phẩm mới được chế tạo từ nhựa đặc chủng chất lượng nhất và an toàn cao nhất cho người dùng.

lõi lọc vi sinh nước giả bị thu giữ. ANTĐ -Phòng Cảnh sát ĐTTP về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ -CATP Hà Nội phối hợp Đội QLTT số 7 – Chi Cục QLTT Hà Nội vừa kiểm tra, phát hiện thu giữ hàng nghìn lõi lọc vi sinh nước giả nhãn hiệu nổi tiếng. Có thể bạn quan tâm Chiều nay (9. Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ hàng ngàn sản phẩm lõi lọc vi sinh nước mang nhãn hiệu Kangaroo giả.Để sản xuất lõi lọc vi sinh nước, Tuấn mua nguyên liệu trôi nổi trên thị trường gồm vỏ nhựa lõi lọc vi sinh Kangaroo với giá hơn 13 nghìn đồng/vỏ, cát thạch anh, than, bông trắng, màng co, tem nhập khẩu in giả, máy dập nắp, máy gia nhiệt. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là buôn bán máy lọc nước, thiết bị và phụ tùng lọc nước.

III. Giám đốc lĩnh án 6 năm tù vì làm lõi lọc vi sinh Kangaroo giả

Phương mua các lõi lọc vi sinh nước “trơn” chưa in nhãn mác với giá 30. Từ tháng 8/2014, Tuấn bắt tay sản xuất lõi lọc vi sinh nước giả nhãn hiệu Kangaroo với quy trình như sau: Tuấn sử dụng các ống lọc nước nguyên liệu có dập chữ nổi Kangaroo và dùng máy dập nắp lõi để dập trước một đầu, sau đó dùng cốc xúc than hoạt tính đổ vào các lõi có màu đỏ cam và màu vàng; đổ thạch anh vào các lõi có màu xanh cốm và xanh lá cây, dùng máy dập nắp vào đầu còn lại của lõi rồi dùng khăn lau sạch lõi lọc vi sinh, cuối cùng Tuấn sử dụng máy gia nhiệt để phủ màng co nilon lên các sản phẩm hoàn thiện. Chức năng của các lõi lọc vi sinh là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc vi sinh. Qua mạng internet, Phương biết cơ sở sản xuất của Đỗ Mạnh Chương có khả năng in, khắc nhãn hiệu trên các sản phẩm. Bị kiểm tra, đối tượng loanh quanh, nhưng cuối cùng đã phải thừa nhận đó đều là lõi lọc vi sinh nước không rõ nguồn gốc và đang trên đường đến một cơ sở làm giả thương hiệu. Từ tháng 8/2014, Tuấn bắt tay sản xuất lõi lọc vi sinh nước giả nhãn hiệu Kangaroo với quy trình như sau: Tuấn sử dụng các ống lọc nước nguyên liệu có dập chữ nổi Kangaroo và dùng máy dập nắp lõi để dập trước một đầu, sau đó dùng cốc xúc than hoạt tính đổ vào các lõi có màu đỏ cam và màu vàng; đổ thạch anh vào các lõi có màu xanh cốm và xanh lá cây, dùng máy dập nắp vào đầu còn lại của lõi rồi dùng khăn lau sạch lõi lọc vi sinh, cuối cùng Tuấn sử dụng máy gia nhiệt để phủ màng co nilon lên các sản phẩm hoàn thiện.

Sản phẩm này cũng thêm một lần nữa khẳng định nỗ lực của Kangaroo trong việc đem đến các sản phẩm đa dạng, chất lượng và công nghệ hàng đầu cho khách hàng và là mốc son đánh dấu 10 năm tập đoàn này có mặt tại thị trường Việt Nam. Từ tháng 8-2014 đến tháng 9-2015, Tuấn đã mua lõi lọc vi sinh nước trôi nổi ngoài thị trường mang về, dán mác hãng K. Hàng nghìn lõi lọc vi sinh nước bị làm giả. Tại cơ quan công an, Trần Ngọc Tuấn (SN 1987, HKTT tại khu đô thị Cầu Bươu, huyện Thanh Trì) – Giám đốc Công ty TNHH NANO Việt Nam khai nhận, từ tháng 7/2014, Tuấn thuê nhà ở khu Thủy sản trái với Giấy phép đăng ký kinh doanh (đăng ký trụ sở Công ty tại số nhà 30, khu tập thể Phát Tín, phường Văn Quán, quận Hà Đông) để làm nơi chứa hàng và sản xuất hoàn thiện lõi lọc vi sinh nước giả mang nhãn hiệu Kangaroo. Xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, cuối phiên xét xử, HĐXX tuyên phạt Trần Ngọc Tuấn 6 năm tù về tội sản xuất, buôn bán hàng giả. Nước nhiễm asen của người dân Mỹ Đình Theo một số kết quả khảo sát thị trường cho thấy, đa phần người tiêu dùng vẫn tin rằng, máy lọc nước càng nhiều lõi lọc vi sinh càng tốt và lọc càng sạch! Tuy nhiên, theo những chuyên gia công nghệ, điều này không hoàn toàn đúng, thậm chí những thiết bị lọc không chuẩn còn gây ra những nguy cơ khủng khiếp hơn! Ông Nguyễn Văn Định – Cán bộ kĩ thuật “Viện Nghiên cứu và phát triển vùng” – Bộ Khoa học Công nghệ cho hay: “Về nguyên lí hoạt động của nhiều loại máy lọc gia đình, cơ bản máy lọc nước nano hay máy R/O cũng không nên lắp quá nhiều lõi lọc vi sinh T33 vì các lõi này có vai trò lọc rất thấp, thường là các lõi lọc vi sinh bổ sung, không có khả năng diệt khuẩn, có thể là môi trường gây tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top