Những bé thuộc nhóm nguyên tố nước của 12 cung hoàng đạo thường có tính cách khá mềm mỏng và tình cảm. Khi các bé thích một điều gì đó như việc mặc quần áo trẻ em nào đó, đa phần các bé sẽ có xu hướng quan tâm đến việc người khác đánh giá bộ thoi trang tre em gia re tai ha noi quần áo cho bé đó như thế nào hơn là mình có thấy thích hay không. Mẹ sẽ có thể tìm được cho bé bộ quần áo trẻ em mà bé ưng nhất khi đọc bài viết cách chọn quần áo thời trang cho bé thuộc nhóm nguyên tố Nước dưới đây.

 

quần áo cho bé

1. Trẻ thuộc cung Bọ Cạp ( 23/10 – 21/11)

Chòm sao Bọ Cạp được thống trị bởi phần đêm của sao Hỏa nên cũng có tính cách khá nóng nảy nhưng lại bí ẩn. Những bộ quần áo trẻ em mang gam màu đỏ của sao hỏa hay những màu tía, màu hạt dẻ, màu xanh đặc biệt thích hợp với sự bí ẩn, huyền hoặc của bé Bọ Cạp. Bé cũng có con mắt thời trang khá độc đáo nên mẹ sẽ không cần phải lo định hình phong cách thời trang cho bé.

>> Chọn mua đồ sơ sinh từ những thương hiệu tốt nhất

2. Các bé sinh ra từ ngày 22/6 đến ngày 23/7 thuộc cung hoàng đạo Cự Giải

Các bé được cung Cự Giải chiếu mệnh cũng rất mê thời trang cho bé nhưng lại ngại thử nghiệm những phong cách mới lạ. Mẹ hãy khuyến khích các bé tìm, lựa chọn và thử diện những món quần áo cho bé gái, quần áo cho bé trai mới lạ và táo bạo hơn, nổi bật hơn như denim, da báo…Những gam màu thời trang cho bé gái 2 tuổi giúp cho sự may mắn của bé Cự Giải tăng thêm là các màu xanh, nâu, ánh bạc và trắng.

 

thời trang trẻ em

3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo cuối cùng của 12 cung hoàng đạo Song Ngư thu nhận phần nào tính cách của các cung trước. Bé sinh ra thuộc cung Song Ngư thường khá mơ mộng và yêu cái đẹp. Mẹ nên thường xuyên đổi mới phong cách cho bé bằng những bộ quần áo cho bé đa dạng, khác lạ về phong cách.

Từ khóa liên quan:

  • thoi trang be trai 1 tuoi

  • quần áo cho bé trai

  • quần áo bé trai 4 tuổi

  • thoi trang be trai 6 tuoi

  • quần áo bé trai 3 tuổi
  • quần áo bé trai 10 tuổi

  • quần áo mùa hè cho bé trai

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top