Giúp các bạn gái chọn lựa túi xách nữ đẹp

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 05/08/2015

 

Giỏ xách là một vật dụng chẳng thể nào thiếu của các bạn gái mỗi khi ra đường. Tuy nó có phần hơi nhỏ gọn thế nhưng công dụng mà chúng mang đến thì vô cùng to lớn. Nếu mà chọn mua được 1 mẫu túi xách nữ thích hợp thì nó sẽ tôn dáng vóc của các bạn nữ rất nhiều đó nhá. Cho nên, hãy cùng nhau xem qua những ý kiến sau để tìm được 1 loại túi tương xứng với bản thân.

Đối với nhiều bạn hơi ốm và cao

Các nàng hãy nên chọn một vài kiểu túi xách đối nghịch với cơ thể của mình. Đấy là tìm mua 1 vài kiểu túi xách mang size lớn 1 chút, dây quai cần phải ngắn, thon tròn. Đó là tham vấn rất là tuyệt vời cho các bạn nữ sở hữu cơ thể cao & gầy. Không nên chọn mua 1 số kiểu túi xách sở hữu quai đeo dài và khiêm tốn sẽ làm bạn “bị” gầy hơn so với thực tế đó nhé.

Và còn một số cô nàng có thân hình nhỏ bé

Lời khuyên chính là thử lựa chọn những loại túi xách nhỏ nhắn, thon gọn để cân với thân thể của mình. 1 kiểu túi xách sở hữu độ lớn tầm tầm, dây đeo dài ngang vòng 3 sẽ giúp cho phần mông được “đồ sộ” hơn 1 chút. Sự lựa chọn này sẽ có thể giúp cho phần mông được đủ đầy hơn và cũng có khả năng kéo dài dáng người luôn đấy. Đừng nên lựa mua một số kiểu túi xách nữ to vì sẽ làm cho dáng người của chị em bị lấn áp. Ngoài ra những loại túi quai xách ngắn, xỏ khủy tay cũng được coi là một gợi ý khéo léo giành cho cô nàng chuộng style sành điệu.

Còn đối với 1 vài bạn nữ có thân hình tương đối béo thì như thế nào?

Với 1 vài cô gái có dáng vóc hơi “tròn trịa” thì chỉ nên chọn lựa 1 số chiếc túi xách kích cỡ lớn hay một số chiếc túi xách nữ hình hộp với mục đích giúp cân bằng một số đường cong của cơ thể nhiều ngấn của mình. Chỉ nên lấy một số kiểu túi hình hộp chữ nhật làm từ chất vải da sẽ giúp cho các bạn gái thật là xinh xắn. Chớ có tìm mua 1 số loại túi xách bé quá sẽ không tương ứng với vóc dáng hơi to lớn của các bạn. Thay vô đó, túi xách nữ dây đeo ngắn sẽ là một sự lựa chọn khiến cho các bạn gái trông duyên dáng hơn, thon thả hơn rất nhiều.

Với 1 số bạn “nấm lùn”

Nhiều chiếc túi xách nữ mang ở chiếc vai, gần hông là gợi ý lí tưởng ở trong tình huống đấy. Lúc sử dụng loại túi đó, chân các cô nàng nom sẽ dài hơn hẳn, thon thả hơn.

Dáng vóc thể thao

Bạn gái với nhiều góc cạnh & 1 thân hình hơi lực lưỡng như vận động viên cần phải tránh xa 1 số dòng túi hẹp, nhiều “khía cạnh”, trong đấy bao gồm những kiểu clutch hình chữ nhật, dầu chúng cực kỳ sành điệu. Hãy thử lựa chọn cho bản thân túi xách nữ mang dáng tròn, hình dáng bầu dục và có những hình vẽ, cài ở trên quai xách túi hoặc là trên mặt túi.

Với 1 vài ý kiến bên trên, phái đẹp đã có thể mạnh dạn mua túi xách nữ đẹp cho thích hợp với thân hình của bản thân mình rồi. Chúc bạn thiệt cuốn hút với những loại túi xách cực kì nổi bật & “chất” nha!

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top