Giảm giá chào hè Samsung S4 cũ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 04/05/2016

Samsung S4 cũ là một trong những sản phẩm smartphone cao cấp nhất của Samsung,  Samsung S4 cũ được cải tiến từ đàn anh Galaxy S3 với nhiều tiện ích thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết kế bom tấn của Samsung S4 cũ

Samsung S4 cũ trở thành một quả bom tấn của giới công nghệ nhờ thiết kế sang trọng bậc nhất. Samsung S4 cũ sở hữu thiết kế mỏng và nhẹ cùng màn hình khủng lên đến 5 inch nhưng đặc biệt hơn khi ở hữu kích thước tương tự người tiền nhiệm Galaxy S3. Máy mỏng và nhẹ hơn rất nhiều Samsung Galaxy S3, thật khó tin khi máy chỉ dày 7.9 mm và trọng lượng chưa đến 130g. Viền giả kim loại bao quanh cộng thêm một vân chìm phủ ở nắp lưng tại cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Thiết kế sang trọng bậc nhất của Samsung S4 cũ

Màn hình Super Amoled Full HD sắc nét

Samsung S4 cũ được trang bị màn hình Full HD Super AMOLED rộng inch, mật độ điểm ảnh là 441ppi, cao hơn rất nhiều so với Galaxy S3 và Iphone 5 cũ, Samsung S4 cũ xứng tầm với những sản phẩm smartphone cao cấp nhất về chất lượng màn hình như HTC Droid DNA hay Xperia Z. Khả năng hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét và rực rỡ.

Màn hình Samsung S4 cũ được đánh giá cao bởi giới chuyên môn

Samsung S4 cũ còn ấn tượng khi mang lại góc nhìn rộng hơn nhưng công ngệ màn hình mới giúp máy tiết kiệm  điện năng 25%. Ngoài ra, màn hình Super Amoled Full HD của Samsung Galaxy S4 cũng được trang bị công nghệ siêu cảm ứng. Người dùng có thể dễ dàng theo tác chạm và vuốt màn hình với găng tay tương tự như Lumia 920.

Cấu hình Samsung S4 cũ

Samsung S4 cũ sở hữu bộ xử lý Exynos 5 Octa 8 nhân mạnh mẽ gồm CPU Cortex A15 4 nhân tốc độ 1,6 GHz và Cortex A7 tốc độ 1,2 Ghz. Samsung S4 cũ mang đến hiệu năng tuyệt vời giúp xử lý tốt những ứng dụng đa nhiệm mượt mà trơn tru mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Hơn nữa  Exynos 5 Octa còn có khả năng xử lí hình ảnh 3D nhanh hơn gấp đôi so với các vi xử lí di động đi trước mà điển hình là Exynos 4 Quad trên người tiền nhiệm Galaxy S3. Chính vì vậy việc trải nghiệm chơi game cấu hình cao, hoặc tận hưởng các tính năng giải trí sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết trên Samsung S4 cũ.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top