Trung tâm Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng lấy ngay tại Thành Trung Mobile. IPhone là dòng điện thoại cảm ứng đẳng cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Với làm sang trọng, đẳng cấp hiệu năng tốt hay độ mượt mà, ổn định, iPhone đã thu hút được hàng triệu người dùng Hàn Quốc nhìn chung hoặc Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, các dòng iPhone thường mắc ba số lỗi nhỏ về mặt kính. Nếu như Smartphone bạn đang mắc phải năm trong các trường hợp Thay mặt kính iPhone 6 Plus được nêu dưới đây, hãy nhanh chóng mang điện thoại đến tạo chúng tôi kiểm tra hay xử lý thay cảm ứng iPhone 6 Plus.

 

thay-mat-kinh-iPhone-6-Plus

Quy trình Thay mặt kính iPhone 5S tại thị trường

Bước 1: Nhân viên thừa nhận Smartphone, nghe các bạn trình bày lỗi
Bước 2: Nhân viên kiểm tra máy hoặc cho biết phương pháp khắc phục, trình bày cho các bạn
Bước 3: Thực hiện thay mặt kính iPhone 6 Plus theo yêu cầu của các bạn
Bước 4: Kiểm tra Thay mặt kính iPhone 5S lại máy, thực hiện cài game hay hệ điều hành cho khách hàng nếu có nhu cầu
Bước 5: Bàn giao Smartphone, kí phiếu hay dán tem bảo hành + Gift card

Thành Trung Mobile cam kết về dịch vụ thay mặt kính, cảm ứng iPhone 6 plus
Linh kiện chính hãng được nhập từ nước ngoài
Sửa chữa nhanh chóng, chỉ 45 phút, không bắt quý khách đợi lâu
Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo
Hoàn tiền 100% khi quá trình thay mặt kính iPhone 6 Plus xảy ra sự cố
Bảo hành dài hạn từ 1-12 tháng với với mức giá rẻ tạo mọi các bạn
Không tráo đổi linh kiện của khách hàng
Smartphone được giữ gìn cẩn thận trong suốt quá trình thay cảm ứng iPhone 6 Plus

tin tức thêm về chiếc iPhone được thay màn hình iPhone 6S tại Thành Trung Mobile iPhone 6 là đời iPhone thứ 8 của Apple và là đời iPhone thứ 4 được thay đổi hẳn về thiết kế (các đời iPhone trước đó được đổi mới lớn về làm gồm iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 5). Tuy vậy, nó không phải là biến đổi quá lớn hoặc quá lạ lẫm cùng các fan của Apple bởi vì hình thức của iPhone 6 được kế thừa nhiều từ iPod Touch thế hệ thứ 5. Các đường nét mới trong thiết kế của iPhone 6 – các góc hoặc cạnh điện thoại gọt cong, thân máy mỏng – toàn bộ khá giống cùng iPod Touch đời thứ 5. Để có khả năng thay mặt kính iPhone 6 Plus nhanh chóng, hãy tìm đến Thành Trung Mobile.

So sánh cùng iPhone 5s, iPhone 6 lớn hơn, nặng hơn một chút nhưng thân Smartphone mỏng hơn khá nhiều (6,9 mm và 7,6mm). Thân máy mỏng kết hợp với các cạnh, góc điện thoại bo tròn và phần kính tiếp giáp với khung nhôm nguyên khối xung quanh điện thoại cũng được uốn cong nhẹ chứ không phải là cắt vát như trên iPhone 5/5s đã khiến tạo việc cầm nắm nắm iPhone 6 rất dễ chịu. Tuy vậy, nếu xét về độ ôm tay thì phiên bản mới của Apple cùng làm phía sau phẳng chưa được như HTC One M8 cầm sản xuất vỏ máy vát toàn bộ về phía các cạnh.

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top