Giá samsung galaxy note edge

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 15/04/2015

Galaxy Note đã là ba bước tiến độc đáo đáo sản xuất vì vậy thực hiện tốt đi đầu của Samsung, giờ đây Galaxy Note Edge lại là mội nhân tố mới hoặc nó khiến cả ở tất cả các quốc gia kĩ thuật tò mò. Thiết bị trang bị màn hiện thị 5.6 inch, cấu hình mạnh nhất, phần mềm hiện đại nhất tại thời điểm xuất hiện, cùng camera lên đến 16MP. Điều đặc biệt là màn hiện thị của Galaxy Note Edge chứa ba phần màn hiện thị cong rất hữu dụng.
Samsung Galaxy Note Edge
hai sản phẩm gây được sự lưu ý lớn trên cửa hàng máy đẳng cấp
Rất cá biệt, rất sang trọng
Về đơn giản Galaxy Note Edge được làm tương tự Galaxy Note 4 cùng mặt lưng nhám sản xuất bằng chất liệu nhựa dạng giả da, tạo cảm giác rất thật tay. Xung quanh thân máy được bao bọc bởi dải kim loại sáng bóng được cắt vát sắc sảo hay sang trọng. Dù làm không còn đồng bộ như Note 4 nữa như
màn hiện thị 2K siêu nét
Không thể nghi ngờ gì về khả năng hiển thị của màn hiện thị Galaxy Note Edge, bởi nó được tích hợp màn hiện thị kích cỡ 5.6 inch và có độ phân giải lên tới 2K tức là 1440 x 2560 px (phần màn hình cong có khả năng hiện thị 10 x 2560 px). Hợp nhất cùng công nghệ Super AMOLED đã quá nổi tiếng, vì thế màn hình tạo chất lượng hiển thị tuyệt đẹp, màu sắc ấn tượng với góc nhìn rất rộng.
Samsung Galaxy Note Edge
bạn có thể theo dõi màn hình tại mọi góc nhìn

hình ảnh samsung galaxy note edge
Cong hoặc đặc biệt
Điều khác biệt của sản phẩm là phần màn hình cong tại bên phải của máy, trên phần này quý vị có khả năng cầm tới 7 thanh ứng dụng bao gồm thanh thông báo điều kiện, khay các ứng dụng yêu thích, cùng các thuận tiện khác quý vị có thể tùy biến hay thêm vào tùy ý thích.
Phần màn hiện thị này cho phép bạn quyết định chương trình hay chạy qua lại giữa các ứng dụng rất
Samsung Galaxy Note Edge là sản phẩm quá thú vị hoặc đột phá về cả làm lẫn chức năng nhờ phần màn hình cong tràn ra ngoài vô cùng độc đáo, tạo bạn sản xuất được những điều mà trước đây chỉ nghĩ tới trong các bộ phim giả tưởng. Cũng không thể không nhắc đến khả năng ghi chú trải nghiệm như thật, S-Pen trên Samsung Galaxy Note Edge au mang đến tất cả những điều tốt nhất

thiết kế thú vị, phá cách độc đáo

Ngay trong khi mới nhìn vào Samsung Galaxy Note Edge, quý vị đã có khả năng không tin vào mắt mình trong khi hai phần màn hình của chiếc điện thoại tràn cả sang viền, khiến tạo chiếc máy không thể lẫn với bất cứ năm máy nào khác trên cửa hàng. Với phần màn hình thừa ra này, bạn có thể làm gì? Phần màn hình này có khả năng hiển thị thông tin mọi lúc, ngay cả khi bạn đang giám sát video và đang đóng bao da vẫn có thể nhìn thấy những thông báo cần thiết ngay lập tức. Phần màn hiện thị cạnh cong độc đáo này cũng cho phép bạn truy cập nhanh các chương trình thường sử dụng và còn tương đối nhiều điều để quý vị khám phá.

Nếu như chỉ quá chú tâm tới phần màn hình mà quên đi sự sang trọng trong sản xuất của Samsung Galaxy Note Edge au scl24 thì quả thật sai lầm. Máy nằm trong bộ khung kim loại đảm bảo, mỏng manh đầy đẳng cấp. Mọi đường nét đều làm tinh xảo cùng bút S-Pen thế hệ hiện đại nhất mang tới tạo quý vị một sản phẩm tuyệt đẹp về ngoại hình.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top