giá bán iphone 5s lock

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/08/2015

Bộ vi xử lý chuyển động M8 cũng được sở hữu trên bộ đôi iphone 5S lock nhật giá rẻ mới. Mục đích của vi xử lý này là nhằm phục vụ cho các ứng dụng tập thể dục. M8 có khả năng nhận biết được giữa chuyển độc đạp xe và chạy bộ, và có thể tính toán được khoảng giải pháp di chuyển của người dùng . IPhone 5s lock nhật thế hệ mới hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao hơn và đặc biệt hỗ trợ  giá rẻ cả mạng VoLTE (Voice over LTE), cho phép tăng chất lượng cuộc gọi bằng mạng 4G LTE. IPhone mới cũng tương trợ chuẩn Wifi 802.11ac mà Apple tuyên bố sẽ cho tốc độ kết nối ổn định và nhanh hơn gấp 3 lần.

Về camera, Apple vẫn giữ nguyên camera có kích thước 8 megapixel trên iPhone mới của mình, nhưng sở hữu khẩu độ f/2.2 cho camera trên sản phẩm. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trên camera của sản phẩm đó là cảm biến iSight đời mới của Apple, với công nghệ được gọi là “tập trung điểm ảnh”, cho phép tốc độ tự động lấy nét nhanh gấp 2 lần thế hệ camera iSight từ trước tới nay . Tính năng nhận diện gương mặt, nhận diện nụ cười và nhận diện nhắm mắt cũng được cải thiện tốc độ nhanh hơn.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Mặc dù sở hữu camera 8 megapixel nhưng người dùng có khả năng chụp được những bức ảnh toàn cảnh Panorama với độ phân giải lên đến 43 megapixel xuất xứ camera trên iPhone thế hệ mới.

Điểm khác biệt trên camera của bộ đôi iphone 6 lock nhật giá rẻ đó là khi phiên bản iPhone 6 lọc nhật chỉ được sở hữu công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số, thì iPhone 6 Plus sở hữu kĩ thuật ổn định hình ảnh quang học, giá rẻ cho khả năng chống rung và ổn định hình ảnh khi chụp tốt hơn. IPhone thế hệ mới hỗ trợ quay video chuẩn Full HD 1080p ở tốc độ 30 và 60 khung hình/giây, hoặc có thể quay ở tốc độ 240 khung hình/giây.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top