Ghế ngồi xe máy – sản phẩm tiện lợi cho mẹ và bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 05/09/2015

Nhiều gia đình thường hay cho trẻ còn nhỏ đi ra ngoài bằng xe máy. Trẻ thường được ngồi một mình ở yên sau nên rất dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy, các mẹ phải đặc biệt lưu ý, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi lưu thông cùng bé trên đường. Hãy chuẩn bị cho bé chiếc ghế ngồi xe máy mỗi khi cho bé ra ngoài để đảm bảo an toàn cho bé. Ghế ngồi cho xe máy số cho bé tiện lợi hữu ích được nhiều gia đình sử dụng.

>> Mua xe đẩy trẻ em hay ghế ngồi ăn dặm

Tại sao nên mua ghế ngồi xe máy

Với kiểu dáng, mẫu mã phong phú, ghế ngồi xe máy mang đến sự yên tâm hoàn toàn cho mọi gia đình, không chỉ đi gần, khi cho bé đi xa cha, mẹ có thể yêm tâm hơn với ghế ngồi xe máy dành cho bé. Ghế không cần bắt ốc hay cài vào xe nhưng vẫn chắc chắn và an toàn. Sản phẩm ghế ngồi cho em bé hiện nay được thiết kế khá linh hoạt, dùng được cho nhiều loại xe tay ga khác nhau, không quá vướng víu khi dùng cũng như khi cất giữ.

Lưu ý khi cho bé ngồi ghế

Ghế ngồi xe máy cho bé dành cho trẻ tầm 1 tuổi trở nên khi đã có thể ngồi vững và lưng cứng cáp. Hãy đảm bảo thắt dây an toàn cho bé mỗi khi cho bé đi ra ngoài. Mẹ nên chuẩn bị cho bé một cái gối bông đằng trước phòng trường hợp phanh xe đột ngột khiến bé nhoài người về phía trước. Hay có thể sắm cho bé con thú nhồi bông để thu hút sự chú ý của bé, khiến bé không cựa quậy. Khi không dùng đến xe nữa thì tháo xuống tránh việc bị mòn rỉ do mưa nắng.

Có nhiều cửa hàng bán ghế ngồi xe máy cho bé. Tại Hà Nội, mẹ có thể đến các cửa hàng, chi nhánh của Shop Trẻ Thơ để được tư vấn mua hàng. Shop Trẻ Thơ là siêu thị mẹ và bé hàng đầu trên toàn quốc. Các sản phẩm dành cho mẹ và bé như ghế ngồi toilet cho bé , xe đẩy, ghế ăn dặm…tại Shop Trẻ Thơ luôn được bán với giá thấp nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top