Galaxy S3 với màn hình 4″8 vẫn không quá to trong tay bạn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/08/2015

Như vậy, về cơ bản nếu bạn chỉ sử dụng ở mức bình thường thì Thay màn hình Galaxy S3 chính hãng máy có thể đáp ứng khoảng 2 ngày sử dụng. Kiểm tra thời lượng pin (Ảnh đánh giá Samsung Galaxy S3 Mini). Samsung cũng giảm tối thiểu các cạnh bên cũng như 2 cạnh trên dưới giúp cho thay màn hình chúng ta có một chiếc điện thoại sexy hơn khi nhìn từ phía trước và Galaxy S3 với màn hình 4″8 vẫn không quá to trong tay bạn.

Thay màn hình S3

Kết : có nên mua Samsung Galaxy S III Mini Không thể phủ nhận Samsung Galaxy S III Mini là một chiếc smartphone tầm trung hấp dẫn. Thay màn hình Galaxy Cạnh dưới màn hình là nơi mà các hãng bố trí các nút cơ bản của điện thoại. Nếu không ở trạng thái sử dụng, trên Galaxy S3 bạn chỉ nhìn thấy một nút home cứng ở giữa còn 2 nút cảm ứng 2 bên chúng ta không nhìn thấy. Với các máy không có nút menu thay màn hình rời này thì Android 4.0 sẽ tự động lấy một phần màn hình.

Samsung tạo ra một sự cân bằng hiệu quả giữa những thành phần tiêu tốn nhiều năng lượng và kích thước cục pin, chạy nhiều ví dụ của những benchmark ưa thích, và vài công việc thông thường khác mỗi khi khám phá một thiết bị mới. Trong ngày tiếp theo, tôi đã có thể sử dụng từ 8 AM đến 11 PM trước khi pin báo yếu với việc sử dụng thông thường cùng với đồng bộ Gmail, Twitter và Flipboard.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top