Galaxy S3 Mini sẽ nằm vừa gọn trong tay bạn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 03/09/2015
Samsung S III Mini còn là một máy nghe nhạc tốt nhờ Thay màn hình Galaxy S3 âm thanh khá trong, loa ngoài to, rõ. Ứng dụng nhạc và video cũng rất dễ điều khiển. Người dùng còn có thể tùy biến các tab hay hiệu chỉnh âm thanh theo sở thích. Samsung Galaxy S3 Mini, là một sản phẩm thu nhỏ về kích thước cũng như cấu hình của Galaxy S3. Sự phát triển của điện thoại thông minh đã cho thay màn hình Galaxy thấy một sự gia tăng đáng kể kích thước màn hình trong vòng hai năm qua, những chiếc điện thoại nhỏ dường như là chuyện của quá khứ.
Thay màn hình S3
Cảm nhận ban đầu khi nhìn vào Galaxy S3 Mini là nó khá nhỏ với kích thước 4,79 x 2,48 x 0,39 inch. Điều này đồng nghĩa với kích thước màn hình cũng giảm. S3 Mini sở hữu màn hình rộng 4 inch thay vì màn hình 4,7 inch của S3 ban đầu, do đó hình ảnh hiển thị sẽ có chút hạn chế so với người tiền Thay màn hình Galaxy nhiệm. Nếu so sánh một cách hài hước, với kích thước này, cả chiếc điện thoại S3 Mini mới to bằng màn hình của chiếc điện thoại Galaxy S3.

Với vóc dáng nhỏ như vậy, Galaxy S3 Mini sẽ nằm vừa gọn trong tay bạn. Nhưng không có nghĩa là nằm lọt trong lòng bàn tay. Việc cầm điện thoại trong tay một cách thoải mái cho phép bạn thao tác trên điện thoại một cách nhanh chóng, chính xác. Các nhà sản xuất điện thoại đã xem điều này như một tiêu chuẩn cho kích cỡ cho các sản phẩm của họ, và nó cũng dần là tiêu chuẩn của một thay màn hình Galaxy người sử dụng điện thoại. Vậy Galaxy S3 Mini có bị coi là một bước lùi? Hãy cùng xem bài đánh giá về sản phẩm này của SamSung

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top