Galaxy Note 2 không cần nhấn vào bất kỳ phím cứng nào

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/08/2015

Trong điều kiện đủ sáng, ảnh chụp từ Note 2 có chất lượng khá tốt, màu sắc tươi tắn, không bị tái. Mình không phải là người có yêu cầu quá khắt khe về ảnh chụp trên camera, nên Thay màn hình Note 2 có thể sử dụng Note 2 để thay thế hoàn toàn một máy ảnh du lịch. Về quay phim, Galaxy Note 2 hỗ trợ chuẩn full HD 1080p tại 24 – 30 khung hình/giây. Dưới đây là một số thay màn hình hình ảnh và video chụp/quay từ Note 2 trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc được giữ nguyên gốc, không qua chỉnh sửa.

Thay màn hình Note 2

Ấn nút trên bút S Pen và quét sang trái trên màn hình sẽ thay cho nút Back và quét lên phía trên sẽ thay cho nút Menu. Điều đó có nghĩa là S Pen cho phép bạn điều khiển Galaxy Note 2 không cần nhấn vào bất kỳ phím cứng nào, biến hệ điều hành Gingerbread Thay màn hình Note trở thành nền tảng cảm ứng toàn phần. Đặc biệt, S Pen có thể chụp màn hình rất tiện lợi. Bấm nút trên S Pen và giữ nó trên màn hình thay màn hình của Note 2 khoảng 2 giây, máy sẽ chụp màn hình, có thể chỉnh sửa và lưu lại luôn màn hình chụp đó.

Và các con số “trên giấy tờ” ấy khi đưa vào ứng dụng thực tế đều chứng minh rằng Exynos không chỉ có hư danh. Trong suốt mấy ngày sử dụng Galaxy Note 2 tôi chưa từng thấy máy “ngập ngừng” trong việc thực hiện các thao tác của mình, bên cạnh đó GPU Mali 400 của Exynos cũng cho điểm số nhỉnh hơn so với các đối thủ đồng cấp như Andreno 220 hay SGX 540 trong các bài benchmark GPU. Bất kể bạn đang mở bao nhiêu ứng dụng cùng lúc hay đang xem trang web có bao nhiêu Flash, Galaxy Note 2 gánh vác mọi thứ không 1 chút vấp váp.
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top