Galaxy Note 2 hiện có mặt trên cả thị trường chính hãng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/08/2015

Với màn hình ngoại cỡ lên tới 5,3 inch độ Thay màn hình Note 2 chính hãng phân giải đạt chuẩn HD, Galaxy Note 2 là smartphone Android có màn hình lớn nhất hiện nay và được ví là một chiếc điện thoại di động kiêm máy tính bảng. Bên cạnh màn hình cảm ứng đa điểm công nghệ thay màn hình Super AMOLED, máy còn được trang bị bút cảm ứng S-Pen đi kèm hữu ích phục vụ cho công việc và hướng đến người dùng là doanh nhân.

Thay màn hình Note 2

Trong khi đó về cấu hình, Note 2 xứng đáng là một siêu phẩm với cấu hình sử dụng vi xử lý lõi kép ARM Cortex-A9 tốc độ 1,4GHz, chipset Exynos với đồ họa Mali-400MP. Độ phân giải cũng không thành vấn đề vì Galaxy Note 2 nó có thể phát phim Full HD, thậm chí với cả file lớn trên 2 GB, thay màn hình chụp ảnh quay phim, nghe Thay màn hình Galaxy nhạc và gọi điện) trong khoảng 30 tiếng mới phải sạc. Samsung Galaxy Note 2 là smartphone Android có màn hình ‘khủng’.

Galaxy Note 2 hiện có mặt trên cả thị trường chính hãng và xách tay với phiên bản màu đen và trắng. Giá chính hãng hiện đang ở mức trên dưới 15 triệu đồng dành cho cả hai bản trong khi ở các cửa hàng xách tay bên ngoài giá bán thấp hơn khoảng 1 triệu đồng. Trang bị trên cho phép model tới từ Samsung có điểm benchmark cao hơn nhiều đối thủ Android lõi kép khác và cấu hình phần cứng thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top