G3 “mini” sẽ có tên gọi chính thức là “G3 Beat”

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 02/10/2015

Điện thoại lg G4 S bị lộ diện trên một trang web của Nga. Phiên bản có hai hiệu năng khá tốt mẽ với màn hiện thị 5,2 inch Full HD hay chip 8 nhân.

Theo như nguồn tin cung cấp, chiếc lg G4 S sẽ sở hữu chip 8 nhân Snapdragon 615 có tốc độ xử lý 1,5 GHz. Điện thoại có hai máy ảnh chính 8 MP ở mặt sau hoặc được trang bị công nghệ lấy nét màn hình bằng tia laser.

Được biết, màn hiện thị 5,2 inch của G4 S cầm nắm công nghệ in-cell cho độ mỏng đáng kể màn hình LG G2 và nhờ đó tiết kiệm không gian máy.

Nguồn tin này tiết lộ thêm, G4 S sẽ được tung ra cửa hàng từ cuối tháng sau. Song chưa rõ giá LG G2 cũng như cửa hàng mà lg sẽ giới thiệu phiên bản này. Bên cạnh đó, nhiều khả năng G4 S sẽ có giá thấp hơn nhiều so sánh với mẫu G4 hiện tại.
Thông số của chiếc điện thoại tầm trung lg G4 S vừa được xác nhận trên trang đo hiệu năng GFXBench.

Thay man hinh LG G2 F320

Theo dữ liệu trên GFXBench, chiếc lg G4 S có màn hình 5.2 inch độ phân giải 1920×1080 pixel. Máy sử dụng SoC Snapdragon 615 với tám lõi xử lý cùng lõi đồ họa Adreno 405. G4 S có bộ nhớ RAM 2GB. Về máy ảnh, G4 S có camera sau 8MP, camera trước 5MP.

Hiện vẫn còn một vài thông số của G4 S mà chúng ta chưa biết như dung lượng lưu trữ, dung lượng pin… Tin tức về giá và thời điểm lên kệ cũng vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, điện thoại lg G4 S sẽ được trình làng vào cuối tháng Tám.

Sau khi bị lộ tên gọi chính thức là G3 S, toàn bộ làm thay cảm ứng của phiên bản G3 cỡ nhỏ đã bị rò rỉ qua trang web của Cơ quan Viễn thông Trung Quốc.

Sau khi bị lộ tên gọi chính thức là G3 S, đều thiết kế thay cảm ứng LG G2 của sản phẩm G3 cỡ nhỏ đã bị rò rỉ qua trang của Cơ quan Viễn thông Trung Quốc.

Ảnh lộ diện cũ của LG G2 “mini”

Trong khi đó đây là những bức hình ảnh đường nét trước tiên về G3 S, có lẽ các fan hâm mộ của lg sẽ hơi thất vọng khi xuất hiện thiết kế của G3 S gần như giống hệt siêu phẩm G3 đầu bảng. Dự kiến, ở Trung Quốc, G3 “mini” sẽ có tên gọi chính thức là “G3 Beat”, trong đó trên cửa hàng toàn cầu sản phẩm này sẽ được gọi tên “G3 S”, trong khi chữ S có lẽ là viết tắt của “small” (cỡ nhỏ).

Do G3 cỡ lớn có màn hiện thị lên tới 5.5 inch, phiên bản “cỡ nhỏ” cũng có màn hiện thị không hề nhỏ năm chút nào hết: 5 inch. Cũng giống như phiên bản cỡ lớn, G3 S có các nút điều hướng đặt sau lưng và đèn hỗ trợ hồng ngoại tạo máy ảnh.

Tuy vậy, chiếc G3 cỡ nhỏ sẽ có cấu hình yếu hơn bản gốc: độ phân giải dừng lại thay màn ở 1280 x 720 pixel, vi xử lý Snapdragon 400, 2GB RAM hoặc máy ảnh 8MP. Như vậy, khi lần trước tiên học theo Samsung hoặc HTC ra mắt thay màn LG G2 phiên bản cỡ nhỏ tạo các dòng đầu bảng, chiếc lg cũng đã giảm bớt hiệu năng của sản phẩm.

Kích cỡ của G3 S khá mê hoặc cho một chiếc máy LG G2 tầm trung bình: 137,75 x 69,60 x 9,99 mm; cân nặng 134 gram. Phiên bản sẽ xuất hiện với Android 4.4 KitKat xây dựng sẵn và mức giá hiện chưa tin tức.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top