Facebook Lite là gì? – tải fb lite

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 05/05/2016
Nhiều bạn thắc mắc đã nghe hoặc thấy qua Facebook Lite rồi mà không biết nó là gì? vậy Fb Lite là gì nhỉ?

Facebook lite là ứng dụng thay trình duyệt truy cập vào mạng xã hội Facebook.Com tiện lợi và dễ dàng hơn. Chạy nhanh và load ít dữ liệu hơn so với Vào Facebook bằng trình duyệt web, do đó tiết kiệm tiền và bộ nhớ của điện thoại của bạn hơn.
FaceBook Lite cũng mà ứng dụng để truy cập Facebook thay cho trình duyệt nhưng nó được nén, rút gọn hơn so với bản Facebook đầy đủ. Thay vì tải dữ liệu về cài đặt và lưu vào bộ nhớ điện thoại thì Facebook Lite chỉ load dữ liệu về khi sử dụng, do đó tiết kiệm được bộ nhớ điện thoại nhiều hơn. Với tính năng nhỏ gọn, thì hiện nay Facebook lite có xu hướng được người dùng sử dụng nhiều hơn do tải về và cài đặt nhanh, tiết kiệm bộ nhớ, hoạt động tốt trong điều kiện mạng 2G hoặc sóng wifi kém, chập chờn. Vậy bạn cũng đã hình dung ít nhiều về phiên bản Facebook Lite rồi phải không nào?

Sử dụng
Ít ai biết, mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ngoài ứng dụng có tên Facebook ra còn có một ứng dụng khác với tên gọi là Facebook Lite. Facebook Lite là một phiên bản rút gọn của Facebook dành cho hệ điều hành Android, được lược bớt một số tính năng không quan trọng, được tối ưu để tăng tốc độ sử dụng của người dùng.
Vào Facebook bằng smartphone nhanh hơn khi đứt cáp - ảnh 2

Giao diện ứng dụng Facebook Lite.

Với Facebook Lite, việc đồng bộ thông báo từ tài khoản người dùng sẽ bớt thường xuyên hơn, ảnh thu nhỏ sẽ hiển thị ở độ phân giải thấp hơn. Từ đó giảm lưu lượng sử dụng dữ liệu internet.
Tham khảo Camera360
Vào Facebook bằng smartphone nhanh hơn khi đứt cáp - ảnh 3

Hiển thị ảnh trong ứng dụng Facebook Lite.

Ứng dụng Facebook Lite có dung lượng chỉ 1MB và hiện có sẵn trên kho ứng dụng Play Store của Google. Nó có thể hoạt động trơn tru trên tất cả các smartphone chạy Android không phân biệt CPU, RAM và dung lượng bộ nhớ lưu trữ.

Tham khảo camera B612

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top