Đừng để bị lừa hãy chọn laptop cũ theo tiêu chuẩn sau

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/12/2015

Thế nào là một chiếc laptop tốt đây là một khái niệm có lẽ phụ thuộc tùy và từng người với những khả năng nhận định khác nhau. Có khá nhiều người cho rằng một chiếc máy cấu hình khủng chắc chắn là tốt.Một số lại cho rằng máy tốt là phải xem phim thật nét, nghe loa thật to mới là máy tốt…Còn những ý kiến khác thì rất nhiều nữa mà chúng ta có lẽ không thể thống kê được vì mỗi người có suy nghĩ khác nhau mà.Không quan trọng chiếc laptop của bạn là Laptop cũ hà Nội   hay laptop mới, theo chúng tôi một chiếc máy tốt hay bất kỳ một cái gì đó được đánh giá là tốt thì nó phải khiến người chủ sử dụng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng nó.

Nói gì thì nói vẫn có những điểm nhất định để khẳng đinh một chiếc máy tính cá nhân có tốt hay không dựa vào những điểm chung và cơ bả nhất. Vì nó được gọi là tiêu chuẩn rồi không khác được.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Nếu những ai nghĩ rằng máy đẹp là máy tốt thì nên nghĩ lại. Thiết kế đẹp xấu ít liên quan nếu không muốn nói là không liên quan đến chất lượng máy. Vì thế khi chọn máy tốt đừng để ý ngoại hình đẹp hay xấu nhé. Tuy nhiên nếu máy vừa đẹp vừa tốt thì tốt hơn.Ram và Chip chính là trái tim của máy tính nó quyết định máy tính chạy nhanh hay chậm, nhưn nếu bảo cứ cao là tốt thì chưa chắc đúng.Ram và chip giá rẻ có rất  nhiều nhưng thực sự hiệu năng sử dụng thì chưa biết được thế nào cả. Tốt nhất nên mua những máy có Ram và chip của các hãng danh tiếng và thuộc các dòng sản phẩm cao cấp. ĐIều này sẽ quyết định rất nhiều chất lượng máy móc của bạn.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop HP cũ giá rẻ tại Hà Nội nhập khẩu nhé

Màn hình máy tính phải có độ phân giải cao, điều này thực sự chỉ cần thiết với những ai thích màn hình độ phân giải cao (người làm đồ họa, thiết kế) còn màn hình chỉ cần góc nhìn rộng, không điểm chết, sáng đẹp là ok rồi.Muốn xem phim HD đẹp thì dùng màn hình độ phân giải cao còn nếu không cứ mua màn tầm 1600×900 hoặc full HD là được.

Ổ cứng là nơi chưa tất cả dữ liệu của bạn, hãy chọn một chiếc ổ tốt và dung lượng đủ dùng. Ổ cứng SSD chính là lựa chọn bạn nên lưu ý chọnChiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Hãy lựa chọn :Laptop Dell cu tai Ha Noi – một trong những hãng máy tính uy tín và bền nhất hiện nay.

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top